CẢNH BÁO

Vì sự an toàn của bạn, hãy coi chừng giả mạo.
Trước khi đặt hàng sản phẩm của bạn, hãy kiểm tra xem trình cài đặt có phải là chuyên gia Barrisol®được ủy quyền hay không.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Đèn và giải pháp ánh sáng

Trần Barrisol không chỉ biết tới như là một mẫu trần đáp ứng về yêu cầu thẩm mỹ cho công trình mà còn đưa ra giải pháp ánh sáng tối ưu nhất cho không gian. Bài viết dưới đây sẽ đưa chúng ta tìm hiểu kỹ càng hơn về đèn trần Barrisol và ánh sáng do nó mang lại.

1. Giải pháp ánh sáng

Lý do vì sao Barrisol được xem là giải pháp ánh sáng tối ưu, bởi ánh sáng do các sản phẩm của Barrisol mang lại dù ở diện tích lớn hay nhỏ, đều đưa ra nguồn ánh sáng đồng đều, không tập trung tại bất cứ một điểm nào.

Ánh sáng lan và tỏa rộng nhưng lại không hề gây nhức mỏi mắt, là nhờ hệ đèn LED được trải đều phía trong sản phẩm trong quá trình lắp đặt. Đây được xem là ánh sáng lý tưởng nhất cho môi trường làm việc, văn phòng…

Ngoài ra ưu điểm mà nhờ hệ đèn trần Barrisol mang lại phải kể tới:

+ Nhiệt độ thấp. không truyền nhiệt ra ngoài

+ Công suất đèn nhỏ, tiêu thụ điện năng ít

+ Có thể hiệu chỉnh ánh sáng, màu sắc của đèn nhờ vào bộ điều khiển và nguồn thông minh riêng.

2. Đèn

Trần Barrisol hoàn toàn có khả năng thay thế toàn bộ đèn trong không gian sinh hoạt, bởi sự đặc biệt là mỗi sản phẩm được chính nhà máy sản xuất riêng biệt theo từng thiết kế. nên tùy diện tích không gian sử dụng, tùy phong cách thẩm mỹ từng ngôi nhà sẽ có sản phẩm đèn xuyên sáng riêng biệt.

Ưu điểm lớn nhất phải kể tới khi sử dụng đèn xuyên sáng Barrisol thay cho những bộ đèn trùm lớn tại các sảnh đó là trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều lấn. Dễ dàng tháo dỡ, dễ dàng lắp đặt, và không gây tổn hại cho công trình của bạn.

Nhờ tính dễ dàng thay đổi và đáp ứng mọi nhu cầu mà đèn trần xuyên sáng Barrisol ngày càng được ứng dụng rộng rãi, không bị bó hẹp trong thiết kế, và mang tới những tính năng ưu việt so với các sản phẩm cùng loại thông thường.

Đèn và giải pháp ánh sáng
1 (20%) 1 vote
Top