CẢNH BÁO

Vì sự an toàn của bạn, hãy coi chừng giả mạo.
Trước khi đặt hàng sản phẩm của bạn, hãy kiểm tra xem trình cài đặt có phải là chuyên gia Barrisol®được ủy quyền hay không.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trần âm thanh Barrisol Acoustic

 Trần âm thanh Barrisol Acoustic là một hệ thống bao gồm một tấm màng được đục lỗ siêu nhỏ (đường kính 0,1~0,5mm) có khả năng hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn trong các không gian công cộng có lượng người hoạt động lớn hay không gian cá nhân cần sự yên tĩnh. Những tấm màng này làm giảm hiệu ứng âm thanh cộng hưởng và cải thiện môi trường âm thanh.

 

Các đặc tính hấp thụ âm thanh của màng đục lỗ Barrisol Acoustic luôn đảm bảo rằng chỉ có một tỷ lệ vô cùng nhỏ của các sóng âm thanh tác động lên tấm căng được phản ngược lại, do đó làm giảm hiệu ứng vang trong môi trường ồn ào.

    Trần Barrisol Acoustics có thể kết hợp được với trần bóng gương Barrisol hoặc trần sao. Cụ thể tấm trần xuyên sáng sẽ được lắp đặt và căng ngay dưới tấm trần âm thanh để tạo ra hiệu quả tốt về âm thanh. Trong các sản phẩm có hiệu quả tốt cho môi trường âm thanh thì sự kết hợp của trần Barrisol Acoustics với hiệu ứng âm thanh là giải pháp âm thanh tối ưu và là sự lựa chọn tốt nhất.

Trần âm thanh Barrisol Acoustic
Đánh giá bài viết

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

 Alfa Romeo Historical Museum
Top