Giải pháp âm thanh và ánh sáng cho môi trường làm việc

Giải pháp âm thanh và ánh sáng là 2 vấn đề quan trọng hàng đâu trong nội thất văn phòng hiện nay. Mức độ quan trọng của ánh sáng, tiếng ồn luôn làm cho năng suất lao động của các nhân viên văn phòng giảm đáng kể. Cùng Barrisol khám phá những giải pháp tối ưu nhất cho âm thanh và ánh sáng.

Barrisol Việt Nam cung cấp giải pháp âm thanh cho văn phòng, hội trường, phòng họp… thông qua các sản phẩm cao cấp trần xuyên sáng, trần bóng gương, 3D… Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo nên một môi trường làm việc tốt cho mắt với giải pháp ánh sáng tối ưu, tốt cho tai với giải pháp âm thanh hoàn hảo và tốt cho ý nghĩ giúp bạn có thể sử dụng với hiệu suất làm việc 200%.

các tấm trần Barrisol một phần tác dụng cản ồn

Giải pháp tối ưu cho văn phòng

Như bạn đã biết, môi trường của chúng ta nói chung đều ảnh hưởng tới con người. Nhưng chúng ta bị âm thanh làm nhiễu như thế nào? Các loại âm thanh nào mà chúng ta muốn nghe? Âm thanh nào gây phiền phức? Từ đó chúng ta đưa ra những giải pháp âm thanh ánh sáng tốt nhất giúp chung ta lọc được những âm thanh không mong muốn. Khái niệm kinh doanh của chúng tôi đã tập trung và những câu hỏi đơn giản nhưng cốt yếu.
Giải pháp ánh sáng giúp tốt cho mắt

Trong hầu hết các trường hợp, trang trí trần nhà chiếm diện tích phần lớn phòng, có nghĩa là nó ảnh hưởng đến cảm giác tập trung của nội thất. Một giải pháp ánh sáng tốt nhất ảnh hưởng đến toàn bộ không gian văn phòng được thiết kế tốt nhất là thông qua hệ thống trần. Nó là một trong những vẻ bề ngoài của văn phòng đóng vai tròng như một khu vực quan trọng nhất.

Cung cấp ánh sáng cho văn phòng bằng trần xuyên sáng Barrisol

Đối với trần nhà cần có hình thức thống nhất thì việc phân chia trần phẩn phù hợp với tường nhà và các giải phá trên trần nhà được thực hiện một cách dễ dàng, trần nhà lúc này như một vật che kín hệ thống phía trên tạo nên một hệ thống giải pháp ánh sáng hoàn hảo. Ngoài ra trần treo còn đóng vai tròng quan trọng trong việc sử dụng và cung cấp ánh sáng – ánh sáng tự nhiên tốt như ánh sáng nhân tạo.
Giải pháp âm thanh tốt cho tai

Một không gian nội thất đẹp với sự tôn trọng xứng đáng thì điều gì sẽ mang lại ấn tượng về thính giác cho bạn? Nghe là một cảm giác không bao giờ nghỉ ngời vì thế một giải pháp âm thanh cho không gian sống là vô cùng cần thiết. Nếu chúng ta tắt các tạp âm thì chúng ta thậm chí còn không nghe được những thứ chúng ta cần nghe. Không chỉ những âm thanh mạnh mà những âm thanh hỗn loạn cũng là một vấn đề cơ bản của ngày nay, ảnh hưởng đến cả sức khỏe và ý nghĩ. Yêu cầu đặt ra là không gian chúng ra cần để tập trung vào công việc và có thể giao tiếp với mọi người phải được thiết kế giải pháp âm thanh thật tốt.

Giảm thiểu tiếng ồn nơi làm việc bằng tấm xuyên sáng Barrisol

Nơi làm việc của chúng ta vì có rất nhiều nguồn âm thanh gây nhiễu cho sự tập trung nên giải pháp âm thanh là một trong những điều cần cho thiết yếu. Đồng thời ta cũng mong muốn rằng sẽ đạt được năng suất làm việc tốt. Tuy nhiên, nếu buộc phải bổ sung năng lượng bằng việc tắt những tiếng ồn và các âm thanh khác mà chúng ta không muốn nghe thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Khi chúng ta không làm việc mà cần thư gian, nghỉ ngơi với gia đình, bạn bè có thể năng lượng của chúng ta bị giảm. Điều này dẫn đến hiên tượng sức khỏe bị giảm sút và tinh thần căng thẳng.

Đánh giá bài viết
Top
.