5 Mẫu văn phòng đẹp nhờ trần xuyên sáng Barrisol

Barrisol là vật liệu trang trí trần nhà đẹp và hiện đại hàng đầu thế giới. Vật liệu trần xuyên sáng Barrisol được sử dụng cho nhiều dự án trang trí văn phòng làm việc như: Coalimex, Marritime Bank, HTT group, ISC training… Cùng tìm hiệu nét đẹp và cá tính của 5 mẫu văn phòng hoành tráng này.

Coalimex
Nằm tại phố Tràng Thi, Coalimex Building thuộc Công ty CP XNK than – Vinacomin nổi bật lên ngay từ khi bước vào sảnh chính bởi sắc đèn vàng ấm nồng choáng ngợp của trần xuyên sáng Barrisol từ tầng 2 thông xuống tầng 1. Kết hợp cùng những ô trần sáng xung quanh phản chiếu vào lớp kính tạo nên sự trùng lặp các ô trần, đây thực sự được xem như là một sáng tạo độc đáo.

Trần xuyên sáng Barrisol trong những mẫu văn phòng đẹp nhất

Văn phòng làm việc tại Coalimex

 

Hội sở Marritime Bank
Không nằm riêng biệt như khu vực sảnh Coalimex Building, hội sở Marritime Bank nằm trên tầng 24 tòa nhà TNR Nguyễn Chí Thanh, nhưng không phải vì điều ấy mà làm giảm đi sự ấn tượng của công trình đặc biệt này.

Trần xuyên sáng Barrisol trong dự án Hội sở Marritime Bank

Văn phòng làm việc hội sở Marritime Bank

Không sử dụng quá nhiều trần căng xuyên sáng Barrisol, chỉ đơn giản là những ô tròn xuyên sáng nhưng cũng đủ để người nhìn nhận thấy điểm nổi bật. Hơn nữa ánh sáng do hệ đèn xuyên sáng Barrisol mang lại vô cùng phú hợp với sắc đỏ chủ đạo từ chất liệu mica bóng tạo nên sự hài hòa sang trọng.

HTT group
Văn phòng làm việc tại HTT Group thể hiện ngay tính nghệ thuật của chủ nhân – giám đốc sáng tạo Hồ Thiệu Trị. Mẫu trần in xuyên sáng được lấy ý tưởng từ trần nhà của Nhà hát lớn HN – cũng chính là công trình do HTT thiết kế.

Văn phòng làm việc của Chủ tích HTT Group với trần in xuyên sáng

Văn phòng làm việc HTT group

 

Văn phòng làm việc ISC training
Tại văn phòng làm việc ISC Training, trần xuyên sáng Barrisol không được thiết kế quá độc đáo, chỉ là những dải sáng trắng đơn giản nhưng lại vô cùng hài hòa và phù hợp với không gian nội thất bên trong nên đây vẫn là một mẫu văn phòng đẹp. Không chỉ được xem như là mẫu vật liệu trang trí trần nhà, trần xuyên sáng Barrisol hoàn toàn thay thế và cung cấp nguồn sáng tối ưu nhất cho văn phòng, bởi đặc tính ánh sáng đồng đều,ổn định, không tập trung tại một điểm và có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng theo sở thích.

Daỉ xuyên sáng trắng tại văn phòng làm việc của ISC training

Văn phòng làm việc ISC Training

Showroom Lotte Ligeria

Thiết kế và vật liệu độc đáo hút mắt người nhìn ngay lập tức – đây xem như điều thành công do trần in xuyên sáng Barrisol mang lại. Với thiết kế lạ mắt của cỏ ba lá cùng những họa tiết in chìm, dù nội thất Showroom không quá ấn tượng, nhưng nhờ điểm nhấn từ trần nhà tạo nên nét riêng biệt nên đây vẫn được xem như mẫu Showroom đẹp nhất.

Đánh giá bài viết
Top
.