Báo giá trần xuyên sáng, trần căng Barrisol

Trần căng hay trần xuyên sáng Barrisol đang là giải pháp trần hiện đại chiếm lĩnh thị trường thiết kế trang trí nội thất hiện nay khi khắc phục mọi vấn đề về tạo hình, phong cách mới lạ, hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo, độ bền hay độ an toàn đều vượt trội so với các dòng trần xuyên sáng khác. Trần xuyên sáng không cố định theo form mẫu mà sản xuất theo yêu cầu đặt hàng vì vậy báo giá trần xuyên sáng Barrisol căn cứ trên sự lựa chọn của khách hàng để xây dựng.

Để tạo nên một sản phẩm trần xuyên sáng, trần căng Barrisol hoàn thiện cần có 3 yếu tố cấu thành: Hệ đèn, hệ khung xương viền và chất liệu – loại tấm căng xuyên sáng. Mỗi sản phẩm đều được đặt hàng theo từng thiết kế tại chính nhà máy sản xuất, nên không có mức giá cố định, vì vậy để có báo giá cho trần xuyên sáng Barrisol cần được lên thiết kế hoàn chỉnh, và được bóc tách theo đúng 3 yếu tố tạo nên sản phẩm.

 BÓC TÁCH BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Hệ thống đèn Barrisol

Hệ đèn trần căng Barrisol được thiết kế theo từng sản phẩm, dựa vào ánh sáng mong muốn của người dùng, và được tính lắp đặt chính xác để đảm bảo ánh sáng hoàn thiện đồng đều, không tập trung tại bất cứ điểm nào.
Các loại đèn có thể lựa chọn cho sản phẩm ví dụ như: Đèn Downlight (phù hợp cho các dòng sản phẩm trần gương, bóng mờ…), Đèn LED (phù hợp với các dòng sản phẩm xuyến sáng), Đèn sợi quang (Fabric, phù hợp cho dòng trần sao), đèn ống huỳnh quang…

Ngoài ra trong mỗi hệ đèn, người sử dụng còn lựa chọn dựa vào những tiêu chí sau:
– Ánh sáng lựa chọn – đơn sắc hay đa sắc?
– Thời gian bảo hành cho đèn
– Thương hiệu sản phẩm đèn
– Cường độ ánh sáng mong muốn của đèn
– Hệ thống điều khiển từ đơn giản tới thông minh…

Hệ thống khung đèn điều khiển

 Hệ khung xương viền

Yếu tố thứ 2 để xác định được báo giá sản phẩm trần xuyên sáng Barrisol là hệ khung xương viền. Vì mỗi sản phẩm được thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu và diện tích công trình sử dụng, nên hệ khung xương viền được định giá phụ thuộc vào:

A. Hình dạng

– Hình chữ nhật (cơ bản)
– Hình tròn, elipse…
– Hình hộp, hình khối…
– Hình dáng theo thiết kế
Với hình dáng càng nhỏ và thiết kế khác biệt thì đơn giá càng cao.

Báo giá trần xuyên sáng dựa vào kích thước

B. Kích thước

Với sản phẩm trần căng Barrisol hoàn thiện thì có điều đặc biệt khác so với các sản phẩm khác là kích thước càng lớn thì đơn giá/ m2 càng thấp và ngược lại.

 Chất liệu tấm căng

Do trần/vách Barrisol đa dạng chủng loại, màu sắc và chất liệu tấm: hơn 20 loại và hơn 300 màu sắc khác nhau, nên báo giá có độ biên rất lớn phụ thuộc dòng chất liệu tấm căng khách hàng lựa chọn.

 BẢNG BÁO GIÁ TRẦN XUYÊN SÁNG BARRISOL

Trần xuyên sáng Barrisol là giải pháp trần trang trí theo thiết kế riêng vì vậy sẽ không có giá cố định mà căn cứ vào rất nhiều yếu tố để hình thành đơn giá của toàn bộ hệ thống trần.

Màng căng: Tấm Barrisol có rất nhiều độ dày khác nhau (0,17-0,31mm), 15 dòng vật liệu, hơn 230 màu sắc chính vì vậy tùy thuộc vào phương án bạn chọn chúng tôi sẽ cung cấp đơn giá tấm trần xuyên sáng chính xác.

  Khung xương bo viền: Lợi thế của khung xương Barrisol là tạo hình thẩm mỹ do đó tùy theo thiết kế với định dạng đơn giản hay phức tạp thì sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn lưu ý là đối với trần xuyên sáng Barrisol kích thước càng lớn thì đơn giá tính theo m2 sẽ càng thấp và kích thước càng nhỏ thì giá thành càng cao.

 Đèn chiếu sáng cũng có rất nhiều loại phù hợp với từng dòng sản phẩm cũng như mục đích sử dụng. Ví dụ như đèn led phù hợp với trần xuyên sáng và trần in xuyên sáng, đèn sợi quang thì phù hợp với trần sao hay đèn downlight phù hợp với loại trần bóng gương… Đơn giá đèn còn phụ thuộc vào thương hiệu của nhà sản xuất, màu sắc ánh sáng bạn chọn, cường độ ánh sáng đèn, hệ thống điều khiển đi kèm như điều khiển đèn led từ xa chẳng hạn, hệ thống nguồn…

báo giá trần xuyên sáng

Ngoài ba yếu tố chính nêu trên thì đơn giá còn phải cộng thêm các chi phí như hệ khung thép gia cố, tủ nguồn, dây điện, chi phí vận chuyển, chi phí nhân công lắp đặt, giáo thi công tại công trình và các chi phí khác.

BÁO GIÁ TRẦN XUYÊN SÁNG BARRISOL HOÀN THIỆN 1M2  

Theo nguyên tắc đơn giá hoàn thiện của 1m2 trần xuyên sáng sẽ được xác lập sau khi bóc tách khối lượng từ thiết kế đã chốt với khách hàng tuy nhiên chúng tôi vẫn cung cấp bảng báo giá tham khảo để quý khách có thể cân đối lựa chọn phương án phù hợp nhất với tính chất công trình cũng như mức đầu tư của các hạng mục.

Trong đó quý khách lưu ý độ cao từ hệ đèn đến tấm trần căng đạt 200-250mm, đơn giá trần tính theo 1m2 hoàn thiện đã bao gồm các phụ kiện như khung thép gia cố, hệ đèn, nguồn, bộ điều khiển.

Để được tư vấn về thiết kế, tìm hiểu về kỹ thuật của sản phẩm hay nhận báo giá trần xuyên sáng/ 1m2 hoàn thiện hãy liên hệ với Zegal Việt Nam – đơn vị đại diện độc quyền cho thương hiệu Barrisol tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt nhất để giúp bạn sở hữu những công trình giá trị, đảm bảo về công năng, ấn tượng về thẩm mỹ.

• Do độ biến động của sản phẩm trần căng rất lớn nên báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo
• Giá trần tính theo m2 hoàn thiện, với độ cao tiêu chuẩn (từ hệ đèn đến tấm căng đạt chuẩn ~ 200-250mm)
• Phụ kiện đi cùng hạng mục bao gồm: Nguồn, bộ điều khiển, hệ thống đèn, khung thép gia cố

Báo giá cơ bản

♥ Hãy để lại thông tin của bạn để chúng tôi gửi đến bạn thông tin báo giá mới nhất và tốt nhất

Họ và tên :

Số điện thoại :

Email :

Khu vực :

Hà NộiHồ Chí MinhKhu vực khác

Phân loại khách hàng :

Công ty thiết kế kiến trúc, Kiến trúc sưNhà thầu xây dựng, Đơn vị thi côngKhách hàng cá nhânMục khác

Dự án của bạn :

MớiCải tạo

Nội dung :


Tải file :

Chi tiết xin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024.6275.0167

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 028.3886.0728

Báo giá trần xuyên sáng, trần căng Barrisol
3 (60%) 2 votes
Top
.