Barrisol – Giải pháp mới trong việc đưa thêm không gian xanh cho những căn nhà nhỏ

Một không gian xanh tươi mát ngay trong căn phòng nhỏ bé của bạn? Hoàn toàn có thể thực hiện được với trần in ấn do Barrisol Việt Nam cung cấp. Một giải pháp mang lại cho các ý tưởng độc đáo.

Ngày nay khi giá đất ngày một tăng cao, các ngôi nhà hình ống mọc lên san sát, vì thế khi có nhu cầu thiết kế và xây dựng một ngôi nhà thì gia chủ thường mong muốn làm sao để tận dụng một cách tối đa không gian sinh hoạt để tránh lãng phí, làm sao để có thể tận dụng một cách tối đa?

Việc làm sao để có không gian xanh trong ngôi nhà rất ít khi được đề cập đến hoặc giả có biết đến nhưng cũng bị coi nhẹ, đôi khi còn bị coi là không thiết thực và nó chỉ phù hợp với những người có nhiều tiền. Thật ra suy nghĩ này không hoàn toàn đúng. Nhưng với trần in xuyên sáng Barrisol, bạn không còn phải lo ngại vì sợ tốn diện tích mà vẫn được hòa mình trong không gian xanh. Các tấm trần in ấn Barrisol với những hình ảnh rừng cây xanh ngút ngàn được in sắc nét theo công nghệ của Pháp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn có thể lắp đặt ngay trong phòng ngủ hay trang trí phòng khách. Đặc biệt với những người bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc cây cối hay đối với những căn hộ chung cư có diện tích ban công quá hẹp thì trần căng Barrisol là giải pháp hoàn hảo.

xem thêm vách xuyên sáng đẹp

Một số kiểu mẫu trần in Barrisol

trần căng barrisol- giải pháp trang trí

Giải pháp hoàn hảo mang không gian xanh vào căn hộ chung cư cao cấp

trần căng barrisol - Giải pháp trang trí

Trần in xuyên sáng Barrisol mang cho phòng khách một không gian xanh

trần căng barrisol - Giải pháp trang trí

Một cách sắp xếp khác khi lắp đặt trần in xuyên sáng Barrisol ở sảnh cầu thang

trần căng barrisol - Giải pháp trang trí

Trần in xuyên sáng Barrisol có rất nhiều mẫu hình ảnh giúp bạn tha hồ lựa chọn

Chúc các bạn lựa chọn được những mẫu trần nhà đẹp, xuyên sáng phù hợp với gia đình !

Đánh giá bài viết
Top
.