BARRISOL – Kinh nghiệm của nhà đứng đầu thế giới về trần căng

Thương hiệu Barrisol

Trần căng đầu tiên được sản xuất bởi Normalu vào năm 1969.  Đến năm 1975, Tập đoàn Normalu cho ra đời nhãn hiệu trần căng Barrisol. Tính đến nay, Barrisol đã phát triển hơn 20 hệ thống trần căng độc đáo.

Các  Barrisol Universe  mang đến một dòng sản phẩm hoàn hảo cho các chuyên gia thiết kế (như kiến trúc sư, các nhà trang trí & thiết kế nội thất) và cho người sử dụng. Mỗi sản phẩm Barrisol được sản xuất ra đi kèm với lời cam kết, đảm bảo về độ bền và chất lượng bởi Normalu Barrisol.

Sức mạnh của sự đổi mới

Đối với Barrisol, việc sử dụng công nghệ để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất đã cho phép Barrisol vượt xa các cuộc cạnh tranh. Kể từ ngày thành lập công ty, đã có hơn 80 bằng sáng chế được trao cho Normalu Barrisol.

Bằng việc xây dựng các tiêu chuẩn và quy trình mới, Barrisol Normalu tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu thế giới về ngành công nghiệp trần căng.

Thiết kế & trang trí nội thất

Trần và tường là những yếu tố quan trọng trong việc thiết lập giai điệu cho không gian như cách bố trí không gian. Nếu tách rời sự quan trọng của trần hoặc tường thì không gian đó thường bị đánh giá thấp.

Barrisol cung cấp một bảng màu đa dạng  với hơn 230 màu sắc độc đáo. Chỉ cần chọn một kết cấu, hình ảnh, yếu tố mờ … trần căng Barrisol sẽ cung cấp cho bạn một tấm trần căng như bạn mong muốn.

Phát triển thông qua sự hợp tác và làm việc nhóm

Tại Barrisol Normalu, sự sáng tạo không phải là công việc của chỉ một người. Đó là kết quả của sự hợp tác và các giải pháp sáng tạo của nhóm Barrisol Normalu SAS. Nhờ sự hợp tác này, các kỹ thuật viên R&D của Barrisol Normalu đã tìm ra những sáng kiến ​​cũng như các ứng dụng sản phẩm, từ đó giúp Barrisol Normalu luôn duy trì được vị trí số 1 trong ngành.

Luôn bên cạnh khách hàng

Hiện nay, mạng lưới Barrisol đã có hơn 1.200 đối tác trên 5 châu lục, tại hơn 145 quốc gia. Với những kinh nghiệm quốc tế và sự hiện diện ở mọi nơi, Barrisol đảm bảo chất lượng cho các dự án của bạn.

 

hơn 1.200 đối tác trên 5 châu lục

BARRISOL – Kinh nghiệm của nhà đứng đầu thế giới về trần căng
3.1 (61.46%) 41 votes
Top
.