Bật mí cách sử dụng đèn trang trí cho phòng khách

Bạn muốn sáng tạo? Thay vì những chiếc đèn chùm nặng nề được làm từ kim loại, Barrisol Việt Nam đã đưa ra ý tưởng mới cho đèn trần bắt nguồn từ trần xuyên sáng sẽ có các kiểu đèn chùm độc đáo như những sản phẩm trước của chúng tôi mà các bạn đã biết.

Khi xây dựng một ngôi nhà, ánh sáng quyết định rất lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Chính vì thế mà việc thiết kế ánh sáng là một việc rất quan trọng. Hiện nay có nhiều lựa chọn cho việc trang trí trần phòng khách nhưng vẫn có nhiều người lựa chọn đèn trần trang trí để vừa đảm bảo ánh sáng lại vừa tăng thêm vẻ đẹp, thẩm mĩ cho căn nhà.

Bật mí cách sử dụng đèn trang trí cho phòng khách

Mang đến nhiều thuận lợi trong bố trí đèn trang trí phòng khách hợp lý

Thông thường nguồn sáng chính sẽ được bố trí ở trung tâm để căn phòng luôn có đủ ánh sáng  bởi phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Vậy nên để tạo được sự sang trọng mà vẫn độc đáo gia chủ nên chọn hộp đèn xuyên sáng Barrisol.

Để chọn được đèn trần phù hợp bạn phải tùy thuộc vào thiết kế của phòng để có cách chọn hợp lý. Với phòng khách nhỏ thì nên sử dụng đèn và số lượng đèn không quá nhiều để tránh cảm giác rối mắt. Và hình dạng đèn nên nhỏ chứ không phải lớn. Đèn mờ chiếu sáng 3D  là cách lý tưởng cho thiết kế và tính thẩm mỹ của không gian bất kỳ. Như cả một nguồn ánh sáng và các yếu tố trang trí, những bộ đèn hoàn toàn tích hợp vào toàn bộ cấu trúc. Các loai đèn trần dựa trên PVC hoặc cấu trúc nhôm trên đó có các tấm nhựa PVC Barrisol được kéo dài.

Phòng khách lớn thì việc lựa chọn đèn trần lại trở nên vô cùng đơn giản. Bạn có thể sử dụng những hộp đèn lớn với nhiều hình đa dạng để phòng khách trở nên sinh động và không gây cảm giác trống rỗng khi mà phòng khách quá lớn. Hạn chế nữa khi phòng khách lớn đó là ánh sáng sẽ không được chiếu đủ nên khi sử dụng loại đèn lớn thì cả căn phòng sẽ được chiếu sáng toàn bộ.

Bật mí cách sử dụng đèn trang trí cho phòng khách

Ánh sáng phù hợp đến hoàn hảo

Thiết kế ánh sáng cho phòng khách gia đình phải tạo được không khí ấm cúng, thân thiện chứ không được lạnh lẽo đơn điệu như ở công sở hay ánh sáng quá rực rỡ, đa màu sắc như các trung tâm thương mại…

Mỗi màu sắc ánh sáng mang đến những cảm nhận khác nhau. Những gam màu nóng sẽ đem đến cảm giác ấm cúng, gần gũi, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái còn với những gam màu sáng sẽ đem đến cảm giác tươi mới, mát mẻ nhưng dễ gây chói mắt. Vì vậy mà gam màu ấm nóng như : cam, vàng nhẹ, đỏ…sẽ là gợi ý tốt nhất khi thiết kế đèn trang trí phòng khách.

Với những loại đèn chùm bạn thường sẽ đặt ở giữa phòng khách, ngay trên chỗ tiếp khách để ánh sáng trực tiếp chiếu vào nhưng như vậy sẽ gây chói mắt cho khách của bạn. Ánh sáng được phân bố không đồng đều khi chỉ có vị trí trung tâm đèn mới được chiếu sáng tốt nhất còn những vị trí khác lại tối, tạo cảm giác cả căn phòng không được chiếu sáng đồng đều.

Những hộp đèn xuyên sáng Barrisol sẽ được bố trí ở những vị trí hợp lý để tạo ánh sáng đồng đều cho toàn bộ phòng khách chứ không phải vị trí trung tâm. Cũng đặ biệt như ở trần xuyên sáng, bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng, màu sắc đậm nhạt tùy theo sở thích của mình.

Bật mí cách sử dụng đèn trang trí cho phòng khách

  Bên cạnh cách trang trí đèn phòng khách ở trên, quý khách nên chọn kết hợp thêm nhiều giải pháp khác cho phù hợp với tổng thể không gian căn nhà của mình như:

–         Khi lựa chọn hộp đèn mầu bạn sẽ thấy phản ứng hóa học tốt nhất với sự kết hợp của bức tường màu trắng. Ánh sáng của đèn hắt lên tường tạo cảm giác cả căn phòng tràn ngập màu sắc.

–         Một điều lưu ý nữa là phòng khách là nơi cần có sự khoáng đạt nên cần tận dụng thêm ánh sáng tự nhiên. Chính vì thế nên có nhiều cửa sổ hoặc thiết kế những bức tường bằng kính để đón ánh nắng vào phòng.

Luôn mang đến những giải pháp ánh sáng tốt nhất cho khách hàng, Barrisol Việt Nam tự tin là thương hiệu uy tín hàng đầu về cung cấp trần xuyên sáng, hộp đèn xuyên sáng. Hãy cùng chúng tôi mang yêu thương về cho mỗi góc trong không gian sống nhà bạn.

Đánh giá bài viết
Top
.