Các Mẫu Họa Tiết 3D Đẹp

Một trong những dòng sản phẩm nổi trội đặc biệt của Barrisol phải kể tới trần in xuyên sáng, bởi sự đa dạng về hình ảnh, những ý tưởng thiết kế sẽ được dễ dàng thực hiện nhất, nhưng cũng vì một phần của sự đa dạng ấy khiến cho người sử dụng luôn băn khoăn và khó khăn trong việc lựa chọn ảnh. Trong giới hạn bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu họa tiết 3D đẹp nhất để in ấn và đảm bảo chất lượng tới bạn đọc.

Tiêu chuẩn chất lượng khi chọn tranh 3D in ấn

Việc in ấn bức ảnh ở khổ lớn luôn khiến giới thiết kế phải đau đầu khi tư vấn cho chủ đầu tư, bởi lẽ có rất nhiều hình ảnh họa tiết đẹp, đúng theo ý thích nhưng về chất lượng ảnh lại không đạt tiêu chuẩn yêu cầu. hoặc những bức ảnh đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng thì lại không được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ. Vậy như nào là tiêu chuẩn chất lượng cho ảnh in?

Trên thực tế, khi kiểm duyệt bức ảnh nào đó trước khâu chốt in, Barrisol Việt Nam không có một mức đo lượng cụ thể nào cả, nhưng dựa bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi sẽ tiến hành các bước sau:

  • Kiểm tra kích thước ảnh: Ở mỗi bức ảnh đều có kích thược cụ thể, tùy vào kích thước tấm in xuyên sáng thực tế là kích thước bao nhiêu để có thể lựa chọn bức ảnh có kích thước tương xứng. Ví dụ với mỗi bức ảnh kích thước 1mx2m, nên lựa chọn các bức tranh có kích thước trên 3000×3000 (có thể tương đương bức ảnh nặng ít nhất trên 2MB) để khi phóng to lên, bức tranh sẽ không bị vỡ nét.
  • Kiểm tra độ phân giải ảnh: Ở mỗi bức ảnh đều có một độ phân giải nhất định ( việc này hãy để cho những người thiết kế, những người thợ kiểm định) , độ phân giải càng cao sẽ giúp bức tranh in ra sắc nét nhất, và kinh nghiệm chúng tôi thường phóng to bức tranh với tỉ lệ 1:1 (so với kích thước in thật) và kiểm tra xem với kích thước này bức ảnh có bị vỡ nét hoặc lộ ra các điểm ảnh hay không. Từ đó đưa ra quyết định chất lượng cho việc chọn tranh.
  • Bước cuối cùng là kiểm tra màu sắc, cho tiết bức ảnh để đảm bảo việc in ấn không gặp những “sạn” “rác” sau này

Xem thêm: Trần nhà đẹp

Những mẫu họa tiết 3D đẹp

Sau đây, Barrisol sẽ giới thiệu những phong các,trần 3d xuyên sáng đẹp nhất và được ưa chuộng nhất.

Hoạt tiết in ấn bầu trời

Đây được xem là hình mẫu kinh điển của trần in xuyên sáng Barrisol. Hầu hết những mẫu trần được lắp đặt, chủ đầu tư đều thích hình ảnh này bởi nó mang đến cảm giác thật, cả không gian căn phòng như được phơi sáng dưới bầu trời chứ không phải ánh đèn điện nào cả.

Thông thường những bức tranh họa tiết bầu trời nên lựa chọn bao gồm mây trắng, chút cây cỏ điểm thêm, nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực như một khoảng không được cắt riêng, hạn chế những hình ảnh sến súa lòe loẹt màu sắc dễ gây nhàm chán cho sau này.

 

Họa tiết 3D ưa chuộng

Mẫu họa tiết 3d bầu trời ưa thích

Họa tiết in ấn 3D

Công trình Barrisol tại tổng công ty Hòa Phát

Xem thêm: Những mẫu trần nhà đẹp cho phòng khách

Họa tiết in ấn bầu trời sao (Galaxy)

Từ khóa khi tìm kiếm hình ảnh cho họa tiết 3D dạng này thông thường sẽ là “galaxy”.

Rất nhiều hình ảnh cùng màu sắc đa dạng hiện ra tạo ra một cảm giác huyền ảo và rực rỡ, mang điểm nhấn riêng cho ngôi nhà bạn.

Với họa tiết này Barrisol thường xuyên lắp đặt cho các dự án trần phòng ngủ, trần phòng chiếu phim, phòng karaoke…

Trần in galaxy

Mẫu trần in galaxy do Barrisol lắp đặt tại HN

 

Họa tiết in ấn thiên nhiên, phong cảnh

Thông thường với những bức tranh phong cảnh, thiên nhiên, người dùng hay hướng tới cho vách/ tường hơn là trần nhà. Với những bức tranh khổ lớn về, vách in xuyên sáng Barrisol như đưa cả thiên nhiên vào căn phòng của bạn. Nhờ đặc tính ánh sáng hắt từ phía sau- điều này rất hiếm những vật liệu vách tường khác thực hiện được (chủ yếu ánh sáng hắt từ phía mặt trước) nên sẽ khiến bức tranh trở nên chân thật nhất, cảm giác như ngay trước mắt, nhất là đối với những bức ảnh có chiều sâu, độ xa gần.

“Keyword” thông thường cho lựa chọn này chúng tôi thường tìm là: “thiên nhiên, khu rừng cây, nature…”

Họa tiết 3D ưa chuộng

Mẫu họa tiết 3d bầu trời ư thích

 

Họa tiết in ấn 3D hình học

Đây cũng là một trong những sáng kiến khá hay ho, phù hợp với những không gian không gian đơn giản nhưng vẫn muốn phá cách.

Với kiểu họa tiết này thường sẽ do người dùng hoặc người thiết kế tự chủ động sáng tạo, thiết kế, vẽ lại theo ý tưởng của chính bản thân.

Trần họa tiết in ấn

Họa tiết in ấn tôn giáo

Dù không quá gây cơn sốt nhưng những mẫu họa tiết in ấn theo phong cách tôn giáo ( vd như phong cách thời kỳ Phục Hưng, chúa Giê-su, Đức Mẹ đồng trinh…) vẫn luôn mang tới sự sang trọng cho người sử dụng. Thông thường phong cách này sẽ được lắp đặt cho phòng khách, phòng thờ… và ứng dụng nhiều khu vực khác

Còn rất nhiều ý tưởng sáng tạo nữa dành cho tranh in/ trần xuyên sáng Barrisol đang đợi bạn thực hiện. “Với Barrisol điều hạn chế duy nhất là trí tưởng tượng của bạn”

Công ty CP Zegal Việt Nam – TP Hà Nội
Ad: Tòa nhà 145 – Đặng Văn Ngữ – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Tel: +84-24-6275 0167

Công ty CP Zegal Việt Nam – TP Hồ Chí Minh
Ad: 319-C9 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-3866 0730

Đánh giá bài viết
Top
.