Công trình tranh in xuyên sáng tại CEO Tower

CEO Tower  là tòa nhà văn phòng nằm trên đường phạm Hùng, Tòa nhà  là một điểm nhấn kiến trúc ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, góp phần làm đẹp cảnh quan khu đô thị mới năng động nói riêng và quy hoạch tổng thể của Thủ đô nói chung.

Quy mô văn phòng CEO Tower

CEO Tower là tòa nhà văn phòng hạng A với chiều cao 27 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng tum xây dựng trên diện tích đất 1.350m2 với diện tích sàn xây dựng 20.000m2, cung cấp một lượng văn phòng cho thuê lớn tại Hà Nội.

Barrisol Việt Nam hân hạnh được lắp đặt sản phẩm : Tranh/ vách in xuyên sáng tại khu vực sảnh trưng bày qui mô của dự án của CEO tại Phú Quốc.

Để báo giá với bức tranh in ấn tượng cần kích thước: 3,52m x 2,31m  và 4,96m x2,31m, bức tranh được lắp ghép lại với nhau tạo ra một không gian vô cùng nổi bật, sang bừng cả khu vực và hơn cả là cảnh tượng thật hơn cả thật của thiên nhiên Phú Quốc như ngay trước mắt được hiện ra.

Đây được xem như một sự lựa chọn khéo léo của chủ đầu tư, khiến người đến tham quan dự án như đang đứng trước mặt biển, được tận hưởng cảm giác sảng khoái ấy.

 

Đánh giá bài viết

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

 Alfa Romeo Historical Museum
Top
.