Để mỗi công trình trần nhà xuyên sáng luôn hoàn hảo

Trần xuyên sáng hiện đang là một trong những mẫu trần nhà được nhiều người lựa chọn cho thiết kế trần nhà, từ kiến trúc sư cho đến khách hàng tin dùng.

Không chỉ có thiết kế bắt mắt dễ dàng thu hút từ cái nhìn đầu tiên mà còn bởi tính ứng dụng cũng như tính sáng tạo cao nên nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Tuy nhiên, để mỗi công trình thi công trần xuyên sáng được hoản hảo hơn, hãy tham khảo một số thông tin hữu ích của chúng tôi sau đây nhé !

Để mỗi công trình trần nhà xuyên sáng luôn hoàn hảo

Tiêu chí thẩm mỹ cần phải được đánh giá đầu tiên

Mỗi một công trình được thiết kế đều có một ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại vẫn là hướng đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của công trình đó. Trần nhà cũng không ngoại lệ, tùy thuộc vào những tính năng riêng khác nhau nên sẽ có những tiêu chí đánh giá trần nhà đẹp dành cho phòng ngủ hay phòng khách…khác nhau.

Song nhìn chung, tính thẩm mỹ của các mẫu trần này được thể hiện ở những điểm chung sau:

– Khả năng xuyên sáng: Trần nhà đẹp phải có độ phân tán ánh sáng hoàn hảo, đồng đều, không chỉ dựa trên chất lượng ánh sáng của đèn mà còn phụ thuộc vào chất lượng xuyên sáng của tấm trần. Độ sáng chuẩn (CRI) của đèn cao thì khả năng chiếu sáng mọi vật sẽ có độ chân thực nhất, chất lượng ánh sáng cũng cao hơn.

– Hình mẫu thiết kế: Yếu tố này khá quan trọng và dễ dàng được đánh giá thông qua bề mặt của sản phẩm. Thông thường, các kiến trúc sư sẽ dựa trên sở thích, phong cách của gia chủ mà lên bản thiết kế. Song, một chú ý rằng điều này cũng cần phù hợp với đặc điểm không gian căn nhà. Trần xuyên sáng cho phép dễ dàng thực hiện nhiều hình dạng khác nhau cho đến những họa tiết hoa văn hoặc ý tưởng mà bạn mong muốn.

Để mỗi công trình trần nhà xuyên sáng luôn hoàn hảo

Chất lượng công trình là cơ sở để có được mẫu trần nhà đẹp

Bên cạnh tính thẩm mỹ, đây cũng là tiêu chí quan trọng được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, điều này gây khó khăn không nhỏ cho người dùng để đánh giá được chất lượng công trình bởi không phải ai cũng hiểu và có chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân hoặc có thể tìm cho mình một đơn vị thiết kế trần xuyên sánguy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trần xuyên sáng nên trước khi lựa chọn cho mình được một mẫu trần đẹp bạn cũng cần quan tâm đến xuất sứ và giá thành của chúng. Nhiều đơn vị đã đánh vào tâm lý về giá thành rẻ để thu hút khách hàng, tuy nhiên bạn cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng để có được một công trình tốt mà giá thành hợp lý.

xem thêm những mẫu trần nhà 3d đẹp

Hãy tham khảo thêm một số mẫu trần xuyên sáng mới nhất của Barisol Việt Nam và nhận tư vấn miễn phí ngay nhé

Đánh giá bài viết
Top
.