Đèn trần xuyên sáng Barrisol là gì?

Tùy chọn hình dạng

Nhờ việc sản xuất thủ công chính xác theo từng thiết kế,  toàn bộ trần nhà của bạn hoặc một phần ( đèn trần) có thể được tạo ra dưới mọi hình dạng.

Việc tạo ra thiết kế riêng biệt này cần tương thích một phần và kết hợp hoàn hảo với nội thất hoặc thiết kế tổng thể của không gian.

Tham khảo qua các thiết kế độc đáo, sáng tạo về đèn trần xuyên sáng Barrisol (xem tại đây)

Tùy Chọn Hình Dạng

 

Kích thước không giới hạn

Để có trần nhà đẹp Barrisol mang tới một nguồn ánh sáng hoàn hảo thông qua sự khuếch tán ánh sáng của tấm. Với kích thước gần như không giới hạn và trọng lượng nhỏ, Barrisol cho phép sản xuất “trần ánh sáng” có kích thước và hình dạng bất kỳ

Bằng cách này, đèn trần xuyên sáng có thể trở thành điểm nổi bật của căn phòng thông qua kích thước của nó, sẽ thu hút ánh nhìn của người tham quan.

Vật liệu khác nhau

Đèn trần xuyên sáng là sự kết hợp vật liệu bên ngoài cùng với tấm Barrisol cho phép bạn tới hàng trăm lựa chọn khác nhau, vật liệu bề mặt có thể là gỗ, picomat, kim loại…

Đối với mỗi thiết kế cho đèn trần, bạn có thể lựa chọn vật liệu và áp dụng cho thiết kế riêng biệt của mình, để tạo sự thích hợp nhất cho không gian nội thất căn phòng.

gỗ, picomat, kim loại

đa dạng vật liệu

 

 

ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT CHO MỌI THIẾT KẾ LÀ CUNG CẤP NGUỒN ÁNH SÁNG TỐI ĐA

Một sản phẩm hoàn thiện cho phép cung cấp nguồn sáng khuếch tấn đồng đều trải rộng cùng với một thiết kế đèn trần độc đáo.

Ánh sáng hoàn toàn có thể điều chỉnh

Nhờ việc sử dụng bộ điều khiển ánh sáng LED thông minh của Ltech – nhà sản xuất điều khiển ánh sáng hàng đầu Thế giới, sản phẩm cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ màu của ánh sáng dựa trên mục đích sử dụng của người dùng.

Chúng tôi cung cấp ba sắc thái cơ bản của ánh sáng trắng 3000K (trắng xanh), 4500K( trắng trắng), 6000K (trắng vàng)

ba sắc thái cơ bản của ánh sáng trắng 3000K (trắng xanh), 4500K( trắng trắng), 6000K (trắng vàng)

điều khiển ánh sáng LED thông minh của Ltech

 

Cung cấp ánh sáng màu RGB

Bằng cách kết hợp cách đèn LED RGB (Red, Green, Blue) sản phẩm có thể tạo ra các màu sắc đèn ưa thích. Công nghệ đèn LED chất lượng cao đảm bảo màu sắc được bão hòa trong suốt vòng đời sử dụng LED.

 Cung cấp ánh sáng màu REB

Điều chỉnh cường độ ánh sáng

Cường độ ánh sáng điều chỉnh theo mong muốn sử dụng của người dung. Khả năng làm mờ ánh sáng từ 1-100% thông qua bộ điều khiển thông minh Ltech.

điều chỉnh cường độ ánh sáng

 

CÁC PHƯƠNG PHÁP LỰA CHỌN CHO TREO ĐÈN TRẦN

 

Đèn Trần Teo Sát Đèn Trần Treo Hờ Đèn Trần Âm Phẳng Bề Mặt Đèn Trần Treo Âm 1 Phần Đèn Trần Treo Thả

 

NGUỒN ÁNH SÁNG CHẤT LƯỢNG CAO LÀ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT CHO MỘT BẦU KHÔNG KHÍ HOÀN HẢO

Chiếu sáng toàn phổ có lợi đối với sức khỏe thể chất và tinh thần con người

Màu sắc ánh sáng trung thực nhất cho bạn thấy vẻ đẹp thực sự của nội thất

CRI cao

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy để phù hợp nhất với tất cả các quá trình sinh lý và sinh học trong cơ thể con người thì nguồn ánh sáng cần có chỉ số CRI cao (chỉ số hoàn màu), tối thiếu CRI=80 và cao hơn.

Trần nhà Barrisol cam kết cho nguồn ánh sáng chất lượng với chỉ số CRI từ 86 – 92. Với điều kiện ánh sáng này vật thể được chiếu sáng trong phòng sẽ được phản ánh trung thực nhất màu sắc.

Trần nhà của chúng tôi được trang bị đèn LED. nguồn chất lượng cao với chỉ số hoàn màu CRI = 85 – 92

Mức độ CRI

Độ đồng nhất hoàn hảo của ánh sáng

Nhờ tấm Barrisol như một bộ khuếch tán cho ánh sáng đèn, như vậy đèn trần xuyên sáng Barrisol cung cấp nguồn ánh sáng đồng đều và dàn trải toàn bộ ánh sáng căn phòng, không tập trung tại một điểm sáng như các vật liệu thông thường khác.

Tính đồng nhất của ánh sáng là điều rất quan trọng để tạo ra hình ảnh lý tưởng.

Độ đồng nhất của ánh sáng

Tính đồng nhất của ánh sáng là rất quan trọng để tạo ra hình ảnh lý tưởng.

Không gây chói mắt

Ánh sáng đèn trần xuyến sáng hcm thông qua tấm khuếch tán Barrisol sẽ cung cấp cho chúng ta một tầm nhìn nhẹ nhàng mà không gây chói mắt dù ở cường độ cao nhất.

Vùng ánh sáng khuếch tán càng lớn thì độ chói càng nhỏ: khi nhìn thẳng vào đèn trần sáng chúng ta vẫn có thể nhận thấy những vật thể ở ngay trước mặt nó.

Công nghệ LED tiên tiến đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài, bảo trì và mức tiêu thụ điện năng thấp.

 

không gây chói mắt

 

 

 

 

Đèn trần xuyên sáng Barrisol là gì?
5 (100%) 2 votes
Top
.