Đèn trần xuyên sáng tại văn phòng VP Bank

Với trần xuyên sáng Barrisol những ý tưởng về trang trí trần nhà đang được hiện thực hóa. Cùng điểm qua ý tưởng tạo dựng các hộp đèn xuyên sáng tại dự án phòng họp của văn phòng ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong những mẫu thiết kế văn phòng, phòng họp là mẫu trần xuyên sáng trắng. Không chỉ ở dạng đơn giản mảng sáng hình vuông, hình chữ nhật như thông thường, Barrisol còn đáp ứng những thiết kế lạ mắt, sáng tạo, ví dụ điển hình này phải kể tới phòng họp tại tầng 6 tòa nhà VP Bank – Láng Hạ – Hà Nội.

 

hộp đèn trần xuyên sáng

Hộp đèn trần xuyên sáng VP Bank

Trong một không gian rộng, phòng họp lớn nhất tại VP Bank đã được thiết kế sao cho đơn giản nhất nhưng yêu cầu khắt khe phải thể hiện được tính chất không gian căn phòng, mục đích sử dụng và đẳng cấp sang trọng.

Khoảng trần xuyên sáng Barrisol được thiết kế vừa bằng kích thước bàn họp lớn đặt ở phía dưới. Đây được xem như chủ đích của người thiết kế tạo nên sự đồng điệu, phối hợp. Với thiết kế cầu kì từng hộp đèn chiếu sáng cao thấp khác nhau được bọc khung viền xung quanh bằng gỗ cao cấp – sự lạ mắt này thu hút tất cả ánh nhìn khi mới bước vào phòng họp của văn phòng VP Bank.

hộp đèn trần xuyên sáng

Hộp đèn tại văn phòng VP Bank

Khoảng trần mang lại ánh sáng cho toàn bộ không gian căn phòng. Điều đảm bảo là dù khoảng đèn khá lớn, nhưng nhiệt tỏa ra từ đèn là không đáng kể bởi hệ đèn được sử dụng là đèn LED cao cấp và ánh sáng hệ đèn mang lại với độ CRI cao ~80-90% nên không gây ám sáng và chói mắt tạo hiệu quả cho người sử dụng nhất là trong công việc. Được cho là giải pháp ánh sáng tốt nhất cho văn phòng công ty, VP Bank cũng một phần quan tâm đến giải pháp này nên đã lựa chọn Barrisol Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công.

Đồng thời vì sao xuyên sáng Barrisol lại được ưu ái đến vậy trong các thiết kế văn phòng, phòng họp? Bởi không chỉ mang lại nguồn sáng đồng đều mà còn bởi tính tiêu âm của hệ thống vi lỗ trong tấm trần căng – tấm căng sẽ được đục những lỗ nhỏ li ti tùy yêu cầu mức tiêu âm của người thiết kế. Đây được xem như điều mà khó vật liệu nội thất nào đáp ứng được đầy đủ 2 tiêu chí: cung cấp giải pháp ánh sáng và giải pháp âm thanh. Nhờ đó mà Trần Barrisol khẳng định được sự khác biệt và đưa ra phương án tối giản đơn giản nhất trong thiết kế văn phòng.

Đánh giá bài viết
Top
.