Đèn trang trí tăng khí tài gia chủ

Khi thiết kế nhà ở vấn đề về phong thủy khá được chú trọng bởi nó sẽ mang vận khí về cho gia chủ. Đặc biệt là những nơi như cửa hàng hay phòng làm việc đều có liên quan đến phong thủy.

Vấn đề là ta liệu có đủ tinh tế để quan sát thấy điều đó hay không? Trên thực tế khi nghiên cứu tỉ mỉ thì chúng ta sẽ thấy không có gì không liên quan đến phong thủy chẳng qua là mức độ của từng yếu tố  có quan trọng ít hay nhiều mà thôi. Hãy cùng Barrisol Việt Nam tìm hiểu cách đem lại sinh khí cho không gian mà bạn muốn.

Thiết kế đèn trang trí phù hợp với phong thủy

Đèn trang trí là một đồ vật thông dụng trong thiết kế nội thất, nó có chức năng chiếu sáng và trang trí. Đây cũng chính là một công cụ phong thủy mạnh và hiệu quả nên lúc lắp đặt đèn trang trí nội thất nhất định không thể không chú ý.

  Đèn trang trí tăng khí tài gia chủ

  Trong không gian phòng làm việc thường có lắp bóng đèn chùm và thường lắp theo một quy cách thống nhất. Điều này sẽ làm cho chúng hài hòa, nếu dùng quá nhiều đèn thì bạn phải cẩn thận cân nhắc đến cách treo hoặc vị trí đặt chúng.

Người lãnh đạo công ty muốn tăng thêm vẻ sang trọng, lịch lãm hoặc muốn lắp đặt một đèn trang trí đặc biệt cho phòng làm việc của mình thì cần phải cân nhắc kỹ. Đặc biệt đối với những đèn treo chất liệu thủy tinh, khi nhìn chúng thì có vẻ lung linh, huyền ảo, ấm cúng, thế nhưng khi chọn vị trí để đặt đèn thì bạn phải chú ý đến môt nguyên tắc đó là không được đặt đèn ngay trên đỉnh đầu, nếu không có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của gia chủ, không những thế còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe, gây căng thẳng, chói mắt của gia chủ.

Nguồn ánh sáng và nhiệt năng sinh ra năng lượng tài khí phong thủy

Ánh đèn có hai đặc điểm lớn đó là mang lại ánh sáng và nguồn nhiệt năng, đây đều là biểu hiện của năng lượng. Đèn treo trang trí sinh ra quang và nhiệt trong khi đầu óc con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó. Đầu óc muốn phát huy được chức năng tốt nhất thì cần phải đặt trong không gian yên tĩnh và thoải mái. Ánh sáng và nhiệt đều có thể kích thích đến đầu óc, có thể dẫn tới trở ngại cho việc suy nghĩ.

Đèn trang trí tăng khí tài gia chủ

  Nhiệt năng mà đèn sinh ra dễ gây choáng, làm giảm tư duy khi đèn được đặt ngay trên đỉnh đầu. Vì vậy, những người ở trong môi trường đó trở nên khó chịu, tính khí cũng thất thường. Đây là điều quan trọng mà bạn phải chú ý khi kinh doanh.

Đèn nên được đặt vào vị trí trung tâm của ngôi nhà để ánh sáng có thể lan tỏa tốt nhất nhưng đèn cũng phải được treo cách xa đầu tầm ba thước…để cho ánh đèn có khoảng cách chiếu sáng phù hợp. Điều này có thể giúp các bạn tránh được những phiền nhiễu không đáng có, để cho khả năng của não bộ được phát huy một cách tốt nhất.

Giải pháp ánh sáng mới giúp tăng tài khí cho ngôi nhà

Cường độ ánh sáng cao dễ gây chói mắt nhưng nếu ánh sáng yếu lại không soi sáng hết được không gian nhà bạn hay thiết kế đẹp nhưng màu sắc ánh sáng bạn lại không hề yêu thích. Tất cả những điều đó đều là giới hạn của tất cả các loại đèn hiện nay như đèn chùm, đèn cây…Giải pháp ánh sáng mới đến từ công nghệ tiên tiến nhất của pháp đó là hộp đèn Barrisol sẽ giải quyết được những vấn đề trên từ ánh sáng cho đến thiết kế đều gây kinh ngạc cho người dùng.

Đèn trang trí tăng khí tài gia chủ

  Như bổ sung cho Barrisol dòng giải pháp xuyên sáng, đèn 3D mờ tăng thêm tính thiết kế và tính thẩm mỹ của không gian bất kỳ. Sản phẩm đem đến nguồn sáng và các yếu tố trang trí, những bộ đèn được hoàn toàn tích hợp vào cấu trúc toàn bộ kiến trúc. Tất cả các loại hình dạng có thể được tạo ra trong bất kỳ màu nào có thể và bạn có thể tự điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với mắt mình, đây là điều mà hầu như các sản phẩm đèn khác không thực hiện được.

Khi bạn làm việc trong môi trường ánh sáng hài hòa cùng với những thiết kế ánh sáng độc đáo sẽ khiến tinh thần thoải mái, làm việc hăng say và công việc cũng thuận lợi.

Để nhận thêm tư vấn miễn phí trong thiết kế nội thất hãy liên lạc ngay với Barrisol Việt Nam, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực hoàn hảo nhất.

Đánh giá bài viết
Top
.