Điều kỳ diệu ở trần xuyên sáng của Barrisol Việt Nam

Trần xuyên sáng hiện nay có mặt trên thị trường khá nhiều khiến cho khách hàng khó khăn trong việc chọn sản phẩm. Với sự sáng tạo cùng công nghệ cao Barrisol Việt Nam đã đem đến sự khác biệt ngay trong từng sản phẩm.

Trần xuyên sáng – ứng dụng sáng tạo độc đáo cho thiết kế nội thất. Là một loại trần treo có ứng dụng trang trí, có nhiều chức năng, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng và màu sắc độc đáo.

Bằng việc cố định khung xương nhôm lên trần, tường kèm theo hệ đèn chiếu sáng bên trong phát ra ánh sáng hắt lên tấm căng xuyên sáng sẽ phát huy tối đa những hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để nâng cao thiết kế tổng thể.

Ưu điểm nổi bật sản phẩm trần xuyên sáng của Barrisol Việt Nam:

–  Khổ tấm rộng trên thị trường là 2.5m và dài là 100m. Những tấm căng khác trên thị trường tuy lớn hơn nhưng điều đó lại gây nên hạn chế khi thi công dễ dẫn đến bị “ võng” trần, trông rất xấu.

– Thời gian cung cấp và lắp đặt hoàn thiện từ 7 – 21 ngày, đảm bảo thời gian thi công phụ thuộc vào từng công trình chứ không làm nhanh, ẩu.

– Gía cả hợp lý, chất lượng tốt. Tất cả những công đoạn sản xuất, in ấn đều được thực hiện tại Pháp – nơi có công nghệ hiện đại đi đầu ngành.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

  Trần xuyên sáng được cấu tạo từ khung xương nhôm mềm dẻo, đảm bảo đa dạng trong thiết kế sản phẩm. Tấm căng được làm từ chất liệu nhựa PVC cùng công nghệ in sản xuất tiên tiến quốc tế với mức độ chống cháy đạt tiêu chuẩn M1, hạn chế tình trạng biến dạng, mờ dần, nứt phản ứng vật lý.

Nhiệt độ: sản phẩm được sử dụng tốt ở khoảng nhiệt độ từ 15 – 60 độ C.

Độ dày : 0.17 -0.36mm.

Khung viền xương trần xuyên sáng

Khung viền xương trần xuyên sáng

Tấm màn căng Barrisol

Tấm màn căng Barrisol

Ứng dụng tuyệt vời của trần xuyên sáng

  Trần xuyên sáng màu là giải pháp ánh sáng lý tưởng cho thiết kế nội thất nhà ở và thương mại truyền thống, vừa mang tới tính thẩm mỹ cho từng công trình. Khả năng đem lại ánh sáng đồng đều, chất lượng ánh sáng với chỉ số CRI cao ( từ 80 trở lên). Nguồn ánh sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt và nhức mỏi mắt, đồng thời bạn có thể tự điều chỉnh ánh sáng tùy theo sở thích của mình để ánh sáng đạt tiêu chuẩn cho từng mục đích sử dụng với mỗi không gian khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng làm việc và sinh hoạt trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy mà trần xuyên sáng được ứng dụng nhiều không gian như: nhà ở, các văn phòng, trung tâm vui chơi, bể bơi…

Dù khách hàng muốn trang hoàng cho nhà riêng hay xây dựng một phong cách chuyên nghiệp cho văn phòng, hoặc tạo ra một bầu không khí lãng mạn thì trần xuyên sáng là giải pháp tối ưu cho mọi không gian.

Không chỉ đem lại ánh sáng hoàn hảo mà còn có tính thẩm mỹ cao mà không phải bất cứ sản phẩm nào cũng có. Trần thạch cao, trần bê tông hay trần nhôm đều sẽ gây khó khăn khi vệ sinh và lắp đặt, quan trọng hơn những loại trần này không có tính thẩm mỹ cao, không mang lại ánh sáng và bạn sẽ phải lắp thêm các thiết bị đèn, dễ gây rối mắt.

Điều ngạc nhiên mà bạn sẽ được tận hưởng khi đến với Barrisol Việt Nam đó là bạn sẽ tự là tác giả cho chính thiết kế trần nhà bạn. Nếu bạn biết thiết kế thì điều đó quá đơn giản, bạn chỉ cần lên ý tưởng và chúng tôi sẽ hiện thực hóa điều đó một cách hoàn hảo. Còn bạn không am hiểu về điều này chúng tôi sẽ hướng dẫn để bạn có được tác phẩm thiết kế trần nhà đầu tiên trong cuộc sống.

Hãy thực hiện ngay ý tưởng sau khi đọc bạn đọc bài viết này nhé. Chúng tôi luôn tận tình tư vấn bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu.

Đánh giá bài viết
Top
.