CẢNH BÁO

Vì sự an toàn của bạn, hãy coi chừng giả mạo.
Trước khi đặt hàng sản phẩm của bạn, hãy kiểm tra xem trình cài đặt có phải là chuyên gia Barrisol®được ủy quyền hay không.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Đơn vị cung cấp trần căng, trần xuyên sáng chính hãng tại Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây khái niệm trần căng, trần xuyên sáng đã đến gần hơn với người dân Việt Nam và mở ra những sự lựa chọn tuyệt vời để mọi người đều có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những vật liệu mới và có tính ứng dụng cao. Vậy làm thế nào để bạn biết được mình đã tìm được đúng địa chỉ đơn vị cung cấp, lắp đặt trần căng, trần xuyên sáng chính hãng tại Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước?

Phân biệt trần căng xuyên sáng chính hãng và hàng nhái kém chất lượng.

Trần căng xuyên sáng chính hãng luôn phải đi kèm với những giấy tờ chứng nhận sản phẩm bởi đây là sản phẩm nhập khẩu nên giấy tờ đi kèm là điều tất yếu.

Trần căng xuyên sáng chính hãng luôn có độ căng hoàn hảo nhất bởi trên thực tế tấm khi sản xuất tại nhà máy ở Pháp luôn nhỏ hơn so với yêu cầu khoảng 7% để khi làm nóng màng căng thì luôn đảm bảo bề mặt căng hoàn mỹ nhất. Tấm màng căng Barrisol cũng giới hạn chiều rộng là 2,5m để đảm bảo tính khả thi khi lắp đặt và sự tiện dụng trong quá trình di chuyển, lắp đặt, kiểm tra độ căng tấm…

Bề mặt tấm luôn căng khít đẹp mắt

Bề mặt tấm luôn căng khít đẹp mắt

Ngoài bề mặt căng khít thì ấn tượng của khách hàng khi nhìn trực tiếp bề mặt tấm là ánh sáng tản đều, dịu mắt chứ không bị hiện tượng sáng tối hay gây chói mắt. Bởi ngoài tính chất đặc thù của tấm thì hệ thống đèn led đi kèm luôn được thiết kế riêng với sự cải tiến hiệu quả ánh sáng rõ rệt.

Flamingo Đại Lải

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Hệ thống khung xương chính hãng cũng rất đa dạng và linh hoạt đáp ứng các yêu cầu tạo hình của khách hàng chứ không bị chi phối nhiều dù cho đó là thiết kế cầu kỳ.

Tìm đơn vị cung cấp trần xuyên sáng chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay nói về trần căng hay trần căng xuyên sáng thì khi tìm kiếm trên thanh công cụ mạng bạn sẽ dễ dàng thấy rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công trần xuyên sáng, trần căng sáng gây nên sự nhiễu loạn thông tin làm bạn khó lựa chọn.

Để đảm bảo tính thống nhất và uy tín thương hiệu nên Barrisol luôn rất khắt khe trong lựa chọn đơn vị đại diện chính vì vậy tại Việt Nam chỉ có duy nhất công ty Zegal Việt Nam nhận được vinh dự đó mà thôi.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay cần sự tư vấn về thiết kế, thi công hay báo giá trần căng xuyên sáng Barrisol mời bạn liên hệ thông qua địa chỉ sau:

Trụ sở tại Hà Nội

Tòa nhà 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 024.6275.0167

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh

319-C9 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, TP. HCM

ĐT: 028.3886.0728

Là đại diện thương hiệu uy tín nên Zegal Việt Nam luôn nỗ lực để hỗ trợ khách hàng về sản phẩm với những dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó khách hàng cũng yên tâm rằng Zegal thực hiện đầy đủ các chính sách về bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm từ nhà sản xuất. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được công ty hỗ trợ nhanh chóng để tìm cách xử lý tối ưu nhất.

Một số công trình lắp đặt trần xuyên sáng nổi bật tại Hà Nội

Mời bạn tham khảo một số công trình nổi bật tại Hà Nội có sử dụng mẫu trần xuyên sáng đang hot nhất hiện nay.

Công trình tư gia lắp trần in xuyên sáng

Công trình tư gia lắp trần in xuyên sáng

789- Hoàng Quốc Việt

789- Hoàng Quốc Việt

Biệt thự tư nhân hiện đại và thanh lịch

Biệt thự tư nhân hiện đại và thanh lịch

Vietcombank Cát Linh

Vietcombank Cát Linh

 

Đơn vị cung cấp trần căng, trần xuyên sáng chính hãng tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
Top