Dự án văn phòng ACB Bank cùng trần xuyên sáng Barrisol

Trần xuyên sáng Barrisol là một trong những vật liệu chuẩn quốc tế được nhiều nhà thiết kế tại Việt Nam lựa chọn. MIA Densign Studio là một trong những nhà thiết kế đã lựa chọn Barrisol cho công trình thiết kế văn phòng VIP của ngân hàng Á Châu.

Văn phòng tại ACB là một thiết kế của MIA Design Studio – chuyên về thiết kế khách sạn, khu nhà nghỉ, spa tĩnh tâm, hiện đại và sáng tạo. MIA thực hiện tập trung vào chất lượng cao và chú ý đến từng chi tiếp trong các dự án chuyên nghiệp, vì điều này mà Barrisol tự hào khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp vật liệu trang trí trần nhà đồng thời mang tới nguồn sáng cho toàn bộ văn phòng.

Trần xuyên sáng trắng Barrisol tại dự án văn phòng VIP ACB Bank
Trần xuyên sáng tại ngân hàng ACB

Ánh sáng cung cấp cho khu văn phòng được lựa chọn màu sắc trắng vàng ấm, tạo nên tổng thể sự sang trọng, dịu mắt. Màu chủ đạo của nội thất là trắng và đáp ứng yếu tố đơn giản, tinh tế.

Phòng họp nhỏ với trần xuyên sáng dạng hình cầu
Hình ảnh dự án ngân hàng ACB chi nhánh Sài Gòn

Một điểm nữa phải kể đến trong dự án này vô cùng hướng tới đúng tiêu chí “công trình xanh – vật liệu xanh” đang là xu thế và được ưu ái quan tâm trong giới thiết kế hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc trang trí tòan bộ tường rào, thang máy bằng những chậu cây cảnh phủ kín, làm giảm sự chói mắt, hạ tone sáng ấm của toàn bộ không gian xuống, thiết kế còn tôn trọng triệt để trong việc lựa chọn vật liệu xanh – Barrisol là một ví dụ điển hình.

Chứng minh trần xuyên sáng Barrisol là vật liệu xanh thông qua: lắp đặt dễ dàng, không tốn nhân công, không tốn chi phí vận chuyển, đồng thời 100% hệ khung xương và tấm có thể tái chế. Vật liệu công trình được nhận chứng chỉ A+ cho sức khỏe cộng đồng mà rất ít vật liệu xây dựng có thể đạt được trên thế giới.

Có thể thấy với thiết kế trần xuyên sáng Barrisol là những mảng nối lớn đã được ứng dụng khá nhiều, nhưng điều độc đáo ở đây là sự kết hợp với những ô xuyên sáng tròn trong khu vực 3 phòng nhỏ vip tạo nên sự liền mạch nhất quán.

Điểm ấn tượng mà khó vật liệu nội thất nào có thể mang lại là phân tán nguồn sáng một cách đồng đều, diện tích lớn mà không gây chói mắt, không ám sáng. Vì thế đây được xem như giải pháp ánh sáng hoàn hảo kết hợp giải pháp thẩm mĩ cho không gian văn phòng lớn.

Đánh giá bài viết
Top
.