Giá trị của chúng tôi

Sự hài lòng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Mỗi quan hệ bền chặt và tin cậy nơi khách hàng đã giúp chúng tôi tồn tại trong hơn bốn mươi năm qua để có thể phát triển và sáng tạo sản phẩm liên tục.

Tuân thủ chất lượng là yêu cầu rất cần thiết đối với mọi thương hiệu, cho nên đối với bất cứ khách hàng nào, chúng tôi đều tôn trọng và đảm bảo tránh mọi trường hợp xảy ra tổn thất.

Sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Mỗi quan hệ bền chặt và tin cậy nơi khách hàng đã giúp chúng tôi tồn tại trong hơn bốn mươi năm qua để có thể phát triển và sáng tạo sản phẩm liên tục.

Để đáp ứng với nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi đưa ra phương châm là bạn có thể đưa ra câu hỏi ở bất cứ đâu, khi nào,… trong số hơn  1.200 đối tác của  Barrisol hiện diện, Barrisol có mặt ở cả 5 châu lục và sẵn sàng giải đáp nhu cầu của bạn một cách hài lòng nhất.

Đối với các nhà cung cấp của chúng tôi

Duy trì một mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác của chúng tôi là chìa khóa tích cực của sự thành công . Đó là trên nền tảng của sự tin tưởng lẫn nhau nhờ đó hiệu quả hoạt động sẽ tăng cao.

Tôn trọng đối tác

Đối với Barrisol, chúng tôi đáp ứng cho bạn ở mọi nơi, mọi dân tộc , mọi kỹ năng… Barrisol đã có nguồn nhân lực phong phú. Các cuộc họp đều tạo nên sự hài hòa giữa các kỹ năng và niềm tin; đóng góp vào sự thịnh vượng của các hoạt động Barrisol.

Tôn trọng chất lượng

Chất lượng là khẩu hiệu của chúng tôi. Từ khi thành lập  thương hiệu, Barrisol đã nhận được hơn 30 giải thưởng danh giá trên thế giới.

Các bậc thầy của kiến ​​trúc này như Massimiliano Fuksas, Peter Eisenman Philippe Starck, Kristian Gavoille, Norman Foster, Jean Nouvel… đều sử dụng Barrisol cho các dự án mang tính thẩm mỹ cũng như yêu cầu kỹ thuật cao.

Tôn trọng các cam kết của chúng tôi

Cam kết của chúng tôi hướng tới khách hàng của chúng tôi và tượng trưng cho sự liên kết chặt chẽ đó; Chúng tôi duy trì mối quan hệ với tất cả các thành viên viên trong thế giới Barrisol.

Đối với các cam kết, chúng tôi tôn trọng thời gian, tôn trọng môi trường, và  tôn trọng chất lượng. Mọi đầu tư và đích đến của chúng tôi đều dựa trên những trụ cột của sự phát triển bền vững.

Tôn trọng môi trường xung quanh

Barrisol xem xét tác động về môi trường trong tất cả các quyết định mà nó tạo nên. Tôn trọng môi trường là một trong những giá trị cốt lõi của Barrisol.

Chúng tôi hành động cho môi trường thông qua các hành động:

Chúng tôi có thực hiện tái chế tất cả các tấm màng Barrisol . Văn phòng của chúng tôi được trang bị với  hệ thống bức xạ nhiệt để cung cấp CNTT & TT tuyên bố sử dụng một môi trường làm việc thoải mái hơn.

Chúng tôi cũng Cung cấp các phương tiện xe hơi hồ bơi để giúp môi trường làm việc của chúng tôi  giảm tắc nghẽn giao thông và Giảm phát thải CO2. Chúng tôi giữ cho bao bì và nước sử dụng được  để tái chế.

Trong năm 2007,Barrisol là thành viên Hội đồng ngành công nghiệp xây dựng xanh  Anh và Canada, Barrisol bắt đầu thương mại hóa dòng ® Barrisol tái chế. Tất cả các các tấm Barrisol là 100% tái chế.

Giá trị của chúng tôi
5 (100%) 1 vote
Top
.