Giải pháp chống ẩm của trần xuyên sáng

Khi có nhu cầu thiết kế trần nhà các gia chủ thường chỉ mong muốn có được kiểu trần đẹp để tránh sự nhàm chán, đơn điệu chứ không mong gì hơn. Những kiểu trần như trần bê tông, trần thạch cao thường chỉ đáp ứng được ở mức yêu cầu đơn giản chứ chưa đạt đến tầm cao có nhiều chức năng khác nhau. Những kiểu trần trên dễ thấm nước, không đem lại ánh sáng đồng đều…Trần xuyên sáng Barrisol sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề trên.

Giải pháp chống ẩm?

Thời tiết đang thay đổi thất thường, mưa nhiều khiến ngôi nhà bạn luôn trong tình trạng ẩm ướt khó chịu. Không gian ẩm dễ sinh sôi nhiều vi khuẩn, nấm mốc trong nhà. Để giải tỏa những trăn trở trên, bạn không nên bỏ qua cách thiết kế trần nhà với giải pháp chống ẩm của trần xuyên sang.

giải pháp chống ẩm cho trần xuyên sáng

Giải pháp chống ẩm nhằm ngăn ngừa hiện tượng ẩm mốc vào trần, vách tường, bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự biến dạng  và phát sinh nấm mốc qua đó góp phần bảo vệ kết cấu ngôi nhà. Để hạn chế các vấn đề này, chúng ta có thể sử dụng giải pháp chống ẩm cho hệ thống trần và vách ngăn với trần xuyên sáng, tường xuyên sáng của Barrisol Việt Nam để tạo môi trường sống thoải mái, an toàn và công trình thêm bền đẹp.

Kết cấu với hệ khung xương nhôm cùng tấm trần căng xuyên sáng có chất liệu đặc biệt được làm từ nhựa polime có khả năng chống thấm nước cao. Chính vì vậy, khi căn nhà đặt trần xuyên sáng cùng với tường xuyên sáng sẽ không xuất hiện ẩm mốc, không tạo độ võng hay nứt trần, tường.

Sản phẩm này phù hợp với mọi không gian như : phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp…đặc biệt là những nơi có nước như bể bơi hay nhà tắm thì đây là lựa chon hoàn hảo cho không gian căn nhà bạn.

Giải pháp ánh sáng hoàn hảo

Không loại trần nào có thể đáp ứng nguồn ánh sáng hoàn hảo như kiểu trần xuyên sáng. Thông thường nếu xây tường bê tông thì không còn lựa chọn nào khác là lắp đặt đèn chùm…nhưng sẽ chỉ đem lại ánh sáng trong khoảng xunh quanh đèn còn những không gian khác rộng hơn thì việc chiếu sáng là vô cùng khó khăn, bởi khả năng tỏa sáng của đèn chùm không cao.

giải pháp chống ẩm

Tuy nhiên, trần xuyên sáng lại đưa đến hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo với thiết kế đèn đặc biệt gồm 2 loại đèn chiếu sáng chính là: đèn led thanh và đèn led mắt trâu. Thiết kế đèn xen kẽ với kỹ thuật cao của đội ngữ nhân viên Barrisol sẽ thiết kế sao cho khả năng ánh sáng hắt lên tấm xuyên sáng đồng đều nhất để có nguồn ánh sáng hoàn chỉnh, tạo khả năng chiếu sáng cao nhất cho không gian ngôi nhà.

Điểm nhấn cho sản phẩm này mà không loại nào có thể thay thế là chỉ trong nháy mắt bạn đã có thể tự điều chỉnh ánh sáng như mình mong muốn.

Thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi không gian

Bạn muốn một không gian mở hay một khoảng không hiện đại, thanh lịch đều có thể thực hiện được. Những kiểu trần nhà khác sẽ chỉ đem đến những họa tiết đơn giản nhưng với trần xuyên sáng hay trần nhà 3d bạn có thể thực hiện bất kỳ ý đồ nào. Một bầu trời đêm đầy sao cho những ai lãng mạn, bầu trời xanh cho ai yêu thích sự yên bình hay những họa tiết độc đáo, ấn tượng cho những ai có cá tính mạnh, tất cả đều được thực hiện một cách dễ dàng.

hướng dẫn về sinh đèn chùm trang trí

Một không gian chật hẹp sẽ vẫn khiến bạn cảm thấy thoải mái khi trần nhà gây cảm hứng, khơi gợi không gian mở cùng những hình ảnh sinh động giúp cho căn nhà bạn thêm ấn tượng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Các ngôi nhà gia đình Việt Nam thuộc vùng khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, giải pháp với trần xuyên sáng được thực hiện đơn giản và tiết kiệm, vừa đem lại độ bền lẫn sự an toàn cho không gian nhà bạn.

Mục tiêu của trần xuyên sáng hcm là đem đến cho khách hàng sự thoải mái ngay trong chính không gian nhà bạn, bạn không phải tìm kiếm đâu xa vì chúng tôi luôn bên cạnh bạn ngay khi bạn cần.

xem thêm Những mẫu trần nhà đẹp 2019

Đánh giá bài viết
Top
.