Giải pháp âm thanh cao cấp cho phòng Karaoke

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp âm thanh tốt nhất cho dự án phòng hát Karaoke, Bar, phòng thu âm… Barrisol đưa tới cho bạn một giải pháp trần và vách đạt tiêu chuẩn châu Âu về âm thanh hơn nữa còn đạt hiểu quả cao trong trang trí nội thất.

Một vài gợi ý về giải pháp âm thanh

Giải pháp âm thanh cách âm cho một phòng hát karaoke cao cấp luôn gặp nhiều sự khó khăn. Nó là một phương pháp thi công các hạng mục của phòng hát karaoke sao cho đạt chuẩn và cách âm tốt. Tất cả các hạng mục tổng hợp thành một giải pháp âm thanh cho phòng karaoke hoàn hảo. Để làm được điều này thì đòi hỏi đơn vị phụ trách thiết kế và thi công phải có một giải pháp tiên tiến và xây dựng phát triển theo tiến trình phát triển của xã hội.

Giải pháp âm thanh cao cấp cho phòng Karaoke

  Để cấu thành một phòng Karaoke cao cấp bạn thất sự cần chú ý đến 2 hạng mục chính đó là trần tiêu âm và vách trang trí tiêu âm. Tất nhiên phòng hát cần có một vẻ đẹp vì đặc tính giải trí của nó, vì thế bạn không nên tiết kiệm trong bố trí vật trang trí nội thất cho phòng hát song song với đầu từ màn hình, âm thanh, mic… Để nguồn vốn bạn đầu tư vào hệ thống thất sự hiểu quả, tránh những chi phí sửa chữa, thay thế cải tạo bạn nên tìm kiếm những phương án hiện đại nhất.

Đối với hạng mục thiết kế trần nhà, các phòng hát karaoke hiện nay chủ yếu sử dụng trần nhà 3D với các điểm nhấn kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng tạo nên một không gian lung linh phục vụ khách hàng. Tuy nhiên bạn cần nhớ giải pháp cách âm tốt cho phòng hát là điểm cần ưu tiên số 1. Nếu bạn sở hữu một trần 3D đẹp và còn đạt tiêu chuẩn cách âm châu Âu thì thật sự tuyệt vời.

Giải pháp âm thanh cao cấp cho phòng Karaoke

  Nếu bạn đang có ý định mở một phòng hát, vũ trường, quán bar hay phòng thu âm, học thanh nhạc… thì việc thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm và tạo ấn tượng tốt là những điều kiện tiền quyết. Việc nâng cao chất lượng không gian là giá trị cốt lõi và nó phải song song với việc trang hoàng không gian. Vách trang trí cho các không gian này cũng là một trong những điểm nhấn mạnh đối với khách hàng. Vách Artolis trang trí thật sự ấn tượng nếu được kết hợp với trần nhà 3D cho một không gian tổng thể. Nếu dịch vụ của bạn thật sự tốt thì việc thành công đến với bạn là điều gần như chắc chắn. Tuy trong kinh doanh không thể nói trước điều gì nhưng nếu bạn có một tầm nhìn tốt, setup hoàn hảo và mang tâm huyết của mình vào dự án thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Khi mở một phòng hát thì những quy định của nhà nước bạn cũng cần tìm hiểu rõ và đáp ứng đầy đủ. Theo quy định mới nhất của nhà nước dành cho những người kinh doanh trong hạng mục này bạn cần chú ý: diện tích tối hiểu là 20m2 chưa kể công trình phụ, phòng chống cháy nổ, cháy lan theo tiêu chuẩn, độ loạt âm không quá 50Db, của phòng làm từ kính không màu, ánh sáng trên 10 lux ~ 40 w…

Barrisol Việt Nam hân hạnh cung cấp đến cho bạn giải pháp âm thanh và trang trí phòng hát Karaoke hạng mục trần và vách trang trí. Các sản phẩm của chúng tôi gồm  trần tiêu âm và vách tiêu âm Ecophon đến từ Thụy Điển, trần xuyên sáng và vách Artolis Barrisol đến từ Pháp. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một giải pháp âm thanh tuyệt với nhất, một giải pháp trang trí trần vách đẹp nhất và đạt các tiêu chuẩn cao nhất từ châu Âu. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều khi chúng tôi đưa ra cho bạn giải pháp tổng hợp nhất, hợp lý nhất, đáp ứng các nhu cầu cao nhất của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ làm tốt hơn nhưng gì bạn yêu cầu, bạn sẽ thấy đồng tiền bỏ ra là đồng tiền xứng đáng.

Giải pháp âm thanh cao cấp cho phòng Karaoke

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu giúp cách âm, tiêu âm, chống ồn, nóng, chống cháy nổ… nhưng chất lượng thất sự có nhiều vấn đề. Trên thực tế phòng hát Karaoke sử dụng những loại vật liệu xây dựng, trang trí khác nhau thì giá thành cũng sẽ cao hay thấp tùy vào thực tế. Ngay cả những sản phẩm cùng loại cũng tùy thuộc vào nguồn gốc mà có sự chênh lệch. Bạn không thể cho rằng trần xuyên sáng của Trung Quốc, Ba Lan hay Đức có giá giống như trần xuyên sáng Barrisol của Pháp – thương hiệu có hơn 30 năm phát triển phải không nào?

Bạn khi đã bắt đầu và một dự án hay đảm bảo rằng mọi thứ luôn nằm trong tay và sự kiểm soát của bạn. Tùy vào điều kiện mặt bằng, kinh tế, khu vực hay nhưng các tính sở thích riêng để đưa ra một phương án tốt nhất, tránh chi phí bị thất thoát. Chúc các bạn thành công với dự định của mình.

Đánh giá bài viết
Top
.