Giải thưởng, chứng nhận và thành viên

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

  1. CÁC GIẢI THƯỞNG ĐƯỢC NHẬN ĐƯỢC TỪ NĂM 1967

Từ khi bắt đầu, Barrisol đã được khen thưởng bởi hơn 30 giải thưởng do các chuyên gia về trang trí nội thất và các chuyên gia của ngành xây dựng trên toàn thế giới.

Các kiến ​​trúc sư quốc tế như  Massimiliano Fuksas ,  Peter Eisenman , Philippe Starck, Kristian Gavoille, Norman Foster hay Jean Nouvel đã chọn Barrisol để nhận ra các Dự án Ngoại lệ .

 

  CÚP XUẤT KHẨU 2016

PHÁP

Năm 2016

 

  DECIBEL D’OR

CATEGORIE MATÉRIAUX ET SYSTÈMES CONSTRUCTIFS

Năm 2014

 

  GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT – BARRISOL LUMIERE®

CHO ARCH – CH SÉC

Năm 2007

 

  GIẢI THƯỞNG VÀNG

XÂY DỰNG EXPO – ROMANIA

Năm 2001

 

  XÂY DỰNG

CISCA – Hoa Kỳ

Năm 1998

 

  Giải thưởng danh dự SNAI BARRISOL STAR

SYNDICAT QUỐC TẾ DES ARCHITECTES D’INTERIEUR – PHÁP

1991

 

  OSCAR SNAI

SYNDICAT QUỐC TẾ DES ARCHITECTES D’INTERIEUR – PHÁP

1985

 

 

 

  1. THÀNH VIÊN VÀ CHỨNG NHẬN CHO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

  Trần căng PVC của chúng tôi được làm bằng chất dẻo được bảo đảm không có phtalate, không có cadmium, thủy ngân và asen. .

 

  Chứng nhận được trao bởi Hiệp hội Pro France , nhãn hiệu Origine France Garantie có nghĩa là các sản phẩm BARRISOL® như là những chiếc trần căng đầu tiên được sản xuất hoàn toàn ở Pháp .

Được thành lập vào năm 1967 và tọa lạc tại Alsace, BARRISOL NORMALU tuyển dụng hơn 130 người trên các địa điểm lịch sử của Kembs. Hoạt động tại hơn 150 quốc gia thông qua mạng lưới 1.200 nhà phân phối, BARRISOL® là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về trần nhà, số lượng thành viên câu lạc bộ lớn trên toàn cầu và được nhiều giải thưởng công nhận.

 

  Tất cả các dãy trần Barrisol được dán nhãn A + (tốt nhất) theo quy định về mức độ phát thải các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) và chất lượng không khí trong nhà
  Nhãn hiệu Entreprise du Patrimoine Vivant (nhãn hiệu Công ty Sống Di sản, hay EPV) là một dấu hiệu công nhận của Nhà nước Pháp, được xây dựng để thưởng cho các công ty Pháp về sự xuất sắc của kỹ năng truyền thống và công nghiệp.

 

  Barrisol được chứng nhận CE – “Conformité Européenne”, cho sự phù hợp với các yêu cầu về sức khoẻ và an toàn thiết yếu theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Barrisol là trần đầu tiên được chứng nhận CE . Chứng nhận này hiện chỉ áp dụng cho các tấm trong mờ, satines, sơn mài, không bóng và kim loại. Các loại tấm khác sẽ sớm được chứng nhận. Chứng nhận này chỉ ra rằng Barrisol tuân thủ các quy định của Châu Âu về vật liệu xây dựng.

 

  Barrisol® được chứng nhận UL .

Tiêu chuẩn an toàn này là một tài liệu tham khảo để đánh giá các sản phẩm dành cho thị trường Mỹ và Canada.

 

  Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO).

Barrisol Normalu SAS đã nhận được chứng nhận IMO chứng nhận khả năng lắp đặt Barrisol trên các tàu. Tất cả các tấm Barrisol đáp ứng các tiêu chí của Nghị quyết A.651 của Tổ chức Hàng hải Quốc tế.

 

  Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ là một cộng đồng phi lợi nhuận gồm các nhà lãnh đạo làm việc để xây dựng các tòa nhà xanh cho mọi người trong vòng một thế hệ. USGBS đã tạo ra giấy chứng nhận LEED (Giấy chứng nhận Lãnh đạo trong Năng lượng và Thiết kế Môi trường) cho Tòa nhà Xanh.

 

  Nhiệm vụ của U.K.G.B.C, Hội đồng Công trình Xanh của Anh, nhằm cải thiện tính bền vững của môi trường xây dựng, bằng cách chuyển đổi cách nó được lên kế hoạch, thiết kế, xây dựng, duy trì và vận hành. Vương quốc Anh-GBC đang giúp tạo ra tinh thần làm chủ trong quan hệ đối tác giữa chính phủ, ngành và các nhóm liên quan khác nhằm đáp ứng nhu cầu về phát triển bền vững.

 

  Liên hiệp các nhà sản xuất UNIFAB, Hiệp hội Chống hàng giả của Pháp, tạo thành một đài quan sát duy nhất về bảo vệ luật sở hữu trí tuệ. BARRISOL NORMALU SAS là thành viên của ủy ban tư vấn với Air Liquid, Bic, Chanel, Danone, Hermes, Louis Vuitton, L’Oreal, Microsoft, Nike, Peugeot, Renault, Richemont, Sanofi Aventis và Seb.

 

  Một hiệp hội thương mại đại diện cho các công ty tham gia vào việc sản xuất, cung cấp và lắp đặt tất cả các khía cạnh của trang trí nội thất và tân trang lại. Một nguồn duy nhất phục vụ cho ngành công nghiệp nội thất phù hợp với nội thất, Hiệp hội chuyên gia nội thất (AIS) là một hiệp hội thương mại. Tầm nhìn của Hiệp hội Các chuyên gia Nội thất là hiệp hội nội thất ưu việt được công nhận trong hoạt động kinh doanh của mình về chất lượng và sự xuất sắc của các thành viên.

 

 

Top
.