Giảm căng thẳng công sở từ giải pháp ánh sáng thông minh

Đối với những người phải lao động trí óc thì việc căng thẳng mệt mỏi là điều không thể tránh khỏi khi công việc chồng chất, tình hình đôi khi không theo mong muốn của bạn. Vậy hãy thử tạo bầu không khí trong văn phòng làm việc thoải mái hơn bắt đầu với giải pháp ánh sáng thông minh để mỗi ngày làm việc trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Tầm quan trọng của ánh sáng đối với văn phòng làm việc

Ánh sáng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người, mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực không thể thay thế được. Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và nếu như biết cách tận dụng bạn sẽ có được một không gian làm việc lý tưởng.

Về mặt chức năng, ánh sáng giúp chiếu sáng không gian phục vụ quá trình làm việc, nhìn nhận mọi thứ của con người được rõ ràng, thuận tiện hơn

Về mặt thẩm mỹ, ánh sáng giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn, giúp nội thất trở nên đẹp hơn và hợp mắt nhìn hơn.

Cách xử lý ánh sáng thông minh được tin dùng nhất hiện nay

Ánh sáng tự nhiên luôn là mong ước của mỗi người bởi chất lượng cũng như tác động tích cực của nó lên con người, do đó một văn phòng làm việc mà có thể tận dụng được càng nhiều ánh sáng tự nhiên thì sẽ càng tốt. Ánh sáng tự nhiên có thể lấy được từ cửa chính, cửa sổ hay các giếng trời ở những tòa nhà độc lập. Vậy còn những không gian hạn chế về ánh sáng tự nhiên thì làm thế nào để có thể kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn chiếu sáng?

Tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt

Tận dụng ánh sáng tự nhiên càng nhiều càng tốt

Trong một văn phòng làm việc nếu bố trí quá nhiều đèn để tạo ra được đầy đủ nguồn sáng thì thực sự không khả quan bởi thứ nhất là do chúng ta quan niệm treo quá nhiều đèn trên đầu sẽ không tốt theo phong thủy, thứ hai đây là giải pháp lãng phí nguồn điện năng lại không hiệu quả.

Nắm bắt được vấn đề đó Barrisol giới thiệu giải pháp ánh sáng thông minh là trần căng xuyên sáng cung cấp một phần hoặc toàn bộ ánh sáng cho cả văn phòng. Hệ thống là sự kết hợp giữa tấm màng căng có khả năng xuyên sáng 40-90% tùy theo sự lựa chọn của khách hàng với hệ thống đèn led được Samsung thiết kế riêng. Với đặc tính của tấm đi kèm chất lượng ánh sáng đèn led được nâng cấp tối ưu giúp tạo nên nguồn ánh sáng đồng nhất, không gây kích ứng mắt, mỏi mắt khi làm việc trong thời gian dài. Điều này giúp cho bạn giảm bớt áp lực lên đôi mắt, giúp mắt điều tiết ít hơn cũng giúp tinh thần thư giãn và thoải mái hơn trong suốt một ngày dài làm việc.

Nguồn ánh sáng lý tưởng từ giải pháp trần xuyên sáng

Nguồn ánh sáng lý tưởng từ giải pháp trần xuyên sáng

Hiện nay giải pháp trần xuyên sáng được sử dụng nhiều hơn và được đánh giá là giải pháp ánh sáng nhân tạo thông minh nhất, cung cấp nguồn ánh sáng giống tự nhiên nhất. Phương án này cũng rất thích hợp cho các không gian văn phòng rộng, văn phòng thiết kế theo xu hướng mở. Và đặc biệt là bạn có thể chủ động điều chỉnh cường độ cho phù hợp thông qua thiết bị điều khiển đèn led từ xa như Ltech chẳng hạn. Thiết bị này giúp bạn thực hiện lệnh điều chỉnh gần như ngay lập tức nên mắt sẽ thích nghi nhanh chóng chứ không tạo ra cản trở gì.

Sử dụng trần xuyên sáng để bạo vệ đôi mắt tối ưu

Sử dụng trần xuyên sáng để bảo vệ đôi mắt tối ưu

Việc lựa chọn, thiết kế và bố trí ánh sáng một cách hợp lý với chất lượng ánh sáng được nâng cao chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và thoải mái, vừa giúp bảo vệ sức khỏe vừa nâng cao hiệu suất làm việc hơn rất nhiều.

Tin liên quan: 

>> Cấu tạo và cách lắp đặt thi công trần xuyên sáng

>> Trần căng trần xuyên sáng là gì?

Đánh giá bài viết
Top
.