Kiến trúc công nghiệp kết hợp truyền thống chuẩn

Bạn đang tìm kiếm một phương án trang trí nội thất phong cách hiện đại trên không gian cở sở là sự truyền thống và muốn tạo ra một sự cân bằng trong 2 phong cách? Hay tìm hiểu qua bài viết sau để có câu trả lời.

Với tốc độ phát triển xã hôi, các vật liệu xây dựng và trang trí nội thất dần có xu hướng công nghiệp hóa. Cái hay của nó là có thể được che dấu kỹ mà nhìn qua sự truyền thống vẫn được tôn vinh. Đó thực sự là vẻ đẹp theo xu hướng hiện đại hướng về quá khứ, nơi cái nhìn về vật liệu dạng này hoàn toàn dường như còn dang dở và chưa hoàn thành. Từng đường ống trong nhà, gạch men, mái gỗ hay cột thép… giúp chúng ta bổ sung thêm sự các tính và phong cách trong “khoảng trời riêng” của mình. Màu trung tính, nội thất thực dụng và đa chứ năng kết hợp sử dụng bề mặt kim loại là những lựa chọn khá nhiều khi sử dụng phương án này.

Xu hướng thiết kế nội thất phổ biến 2016

Kiến trúc công nghiệp kết hợp truyền thống chuẩn

  Với nguồn cảm hứng bất tận hướng về lịch sử quá khứ, nơi mà kiến trúc các tòa nhà không bị xóa nhà theo dòng thời gian. Nó có thể là các tòa nhà đồ sộ hay những nhà kho cơ sở sản xuất nổi tiếng trong quá khứ. Việc phục hồi và đưa vào thiết kế nội thất hiện đại đang được các kiến trúc sư cố gắng đưa vào hoàn mỹ nhất.

Bây giờ có thể bạn đang thắc mắc là làm sao để có thể kết hợp phong cách công nghiệp hiện đại vào không gian đậm chất truyền thống của bạn. Nếu bạn muốn làm hoàn hảo tất nhiên bạn phải nắm rõ từng chi tiết nội thất. Ví dụ ngôi nhà bạn sẽ tuyệt vời và hiện đại hơn nếu sử dụng sắt rèn, niken, đồng hoặc kim loại sắt đúc. Bạn có thể sử dụng những vật liệu này vào những chi tiết nhỏ trong gia đình như đèn, tủ và tay nắm cửa, bàn nhỏ uống café…

Phòng bếp có lẽ là nơi mà yếu tố công nghiệp có  thể đưa vào đơn giản nhất. Kiểu dáng đẹp với các thiết bị làm bằng thép không gỉ, đưa kim loại sáng bóng vào phòng bếp nhiều hơn để tạo lên cảm giác sạch sẽ cho phòng bếp. Tuy nhiên tính truyền thống cũng là điều không thể bỏ qua nếu không bạn sẽ biến phòng bếp của bạn thành thuần hiện đại và đánh với kết cấu tổng thể ngôi nhà. Một bức tranh cổ điển, một số chi tiết nội thất sử dụng vân gỗ hay cách bố cục phòng bếp giúp yếu tố truyền thống và hiện đại được cân bằng hơn.

Kiến trúc công nghiệp kết hợp truyền thống chuẩn

  Hiện nay trên thị trường các công ty nội thất bao gồm sản xuất và thi công theo đuổi phong cách công nghiệp đang phát triển lớn. Công nghệ không ngừng thay đổi và họ đang tạo ra những mảnh ghép nội thất từ những chất liệu đơn giản trở nên hoàn hảo và sắc nét tuyệt đối. Có thể bạn thấy khó khăn để tìm kiếm một mảnh ghép cho xây dựng nội thất cho không gian riêng và đạt được sự mong muốn theo phong cách của riêng mình. Giải pháp trần vách trang trí của Barrisol là một sự gợi ý không hề tệ và vật liệu xây dựng trần căng của chúng tôi cũng có thương hiệu và tầm ảnh hưởng cực lớn trên thị trường thế giới.

Đánh giá bài viết
Top
.