Lịch sử công ty

Công ty CP Zegal là nhà đại diện chính thức phân phối và lắp đặt sản phẩm Trần căng Barrisol tại Việt Nam. Công ty đã đi qua nhiều quá trình thay đổi, dưới đây là những cột mốc giai đoạn điển hình.

1. Công ty TNHH Phương Ngọc

Công ty TNHH Phương Ngọc thành lập từ năm 1996, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt các trang thiết bị nội thất cao cấp của châu Âu, với vật liệu chủ đạo là: Hệ thống tấm trần và tấm tường bông thủy tinh của hãng Ecophon – Sain Gobain – Thụy Điển.

Trong hơn 18 năm hoạt động, Phương Ngọc không ngừng vươn lên mạnh mẽ và góp phần đổi mới diện mạo kiến trúc đất nước.

Cho đến năm 2012, Công ty TNHH Phương Ngọc ký hợp đồng chính thức, và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Trần căng Barrisol – Pháp.

Trần, Tường âm thanh cao cấp Ecophon

2. Công ty CP Zegal

Với sự sáng tạo không ngừng của nhóm thiết kế Barrisol Normalu SAS, tính đến nay trần căng Barrisol cung cấp một bảng màu đa dạng với hơn 230 màu sắc độc đáo, với hơn 20 dòng sản phẩm khác nhau.

Mạng lưới Barrisol trải khắp 5 châu lục tại hơn 150 quốc gia với hơn 1200 nhà phân phối, cung cấp các giải pháp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề kỹ thuật, cung cấp thiết kế độc đáo và đảm bảo kết quả hoàn hảo cho từng công trình.

Như vậy cho tới 2015, Công ty tách riêng hoạt động của sản phẩm Trần căng Barrisol và thành lập công ty với tên là: Công ty Cổ phần Zegal và trở thành công ty độc lập.

Phương châm hoạt động của công ty Zegal

– Đa dạng hóa sản phẩm và đảm bảo chất lượng sản phẩm cao.

– Thường xuyên cập nhật những công nghệ sản phẩm mới thông qua việc học hỏi và trao đổi với các nhà sản xuất giàu kinh nghiệm.

– Luôn quan tâm, lắng nghe và tiếp cận mọi nhu cầu, ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công trình.

– Tạo uy tín đối với các đối tác và niềm tin cho khách hàng

Mục tiêu phát triển

– Cung cấp và lắp đặt những sản phẩm chất lượng cao.

– Đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

– Luôn nỗ lực không ngừng để mãi là công ty chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp trang âm trong các không gian kiến trúc.

Lịch sử công ty
4.2 (84.26%) 47 votes
Top
.