Trần nhà hiện đại cho căn hộ trần thấp

Cùng học tập những kiến thức thiết kế căn hộ cao cấp đến từ nước ngoài và xử lý các căn hộ trần nhà thấp để biến chúng thành những trần nhà đẹp và hiện đại.
Trần nhà hiện đại, sàn gỗ, sofa phòng khách, nội thất cao cấp… góp phần tạo nên một căn hộ đáng mơ ước với biết bao nhiêu người. Cải tạo, thi công nội thất hiện đại cho các căn hộ cao cấp ở Tel Aviv, Israel, là một ví dụ điển hình cho việc thiết kế nội thất căn hộ hiện đại với cấu trúc trần nhà đẹp.
tran-nha-trang-tri-don-gian-doc-dao
  Mặc dù trần nhà thấp là một nhược điểm của không gian sống, trần nhà phòng khách thấp đem đến cái nhìn “ngắn” và ngột ngạt về khoảng không gian hơn cho căn phòng, đặc biệt với những căn hộ mà có diện tích khiêm tốn. Tuy nhiên, nếu bạn có một chút kiến thức về thiết kế thì những cách thiết kế và trang trí trần nhà thông minh chắc chắn những nhược điểm đang tồn tại đó sẽ được khắc phục một cách tương đối và triệt để. Hãy cùng tham khảo cách thiết kế trần nhà đẹp nhất của căn hộ hiện đại sau đây và xem cái cách mà nó đã sử dụng để khắc phục nhược điểm trần thấp như thế nào.

Thiết kế trần nhà hiện đại của căn hộ khiêm tốn diện tích

  Rõ ràng, những căn hộ hiện đại phổ biến hiện nay thường sử dụng những thủ thuật trang trí trần nhà, nội thất căn hộ đẹp và thông minh để che lấp đi khuyết điểm trần nhà thấp trong kiến trúc xây dựng và đem lại một cái nhìn tươi sáng,thoải mái cho gia chủ.trần xuyên sáng giá rẻ 
  Bạn hãy sử dụng gam màu trắng chủ đạo trong nội thất làm cho không gian cảm giác như được giãn nở và có chiều sâu hơn. Mặt khác, cách trang trí nội thất hạn chế, đơn giản, cũng là một phương pháp thông minh, giúp cho ngôi nhà không bị chú ý bởi kết cấu trần nhà thấp. Đặc biệt bạn hãy chú ý đến trần nhà phòng khách, nơi được coi là bộ mặt của cả căn hộ.
  Rèm cửa sổ mềm mại, với gam màu trắng nhẹ nhàng, tinh khôi treo kịch tường, cũng làm cho không gian như kéo dài ra, rộng rãi và thông thoáng hơn.
  Giải pháp ánh sáng tự nhiên chan hòa, cùng với những thiết kế cửa sổ kính cao kịch tường, cũng góp phần tạo nên một cái nhìn không gian rộng và dài hơn.
tran-mai-vom
  Các nội thất đơn giản, gọn gàng và có chiều cao tương thích, cũng là một nhân tố quan trọng, góp phần tạo nên sự cân bằng không gian hiệu quả và xóa nhòa đi cảm giác trần nhà thấp.
 Ngoài cách xử lý trần nhà thấp thông minh và khéo léo trong trang trí trần nhà, bạn cũng nên tham khảo các cách tổ chức không gian khoa học và thông minh. Bố cục không gian mở giữa phòng bếp – phòng khách, nơi sinh hoạt gia đình nếu căn hộ của bạn có phòng bếp và phòng khách thông không gian, kết nối với nhau, giúp cho sự gắn kết các thành viên trong gia đình trong một không gian tốt hơn. Hãy cùng xem thêm những hình ảnh chi tiết của căn hộ mẫu được thi công ở nước ngoài, nơi có nền kiến trúc phát triển để có thể tham khảo bạn nhé.
xem thêm những mẫu trần nhà đẹp 2019
Đánh giá bài viết
Top
.