Quy trình thực hiện dự án thi công trần xuyên sáng Barrisol

Một quy trình thực hiện dự án thi công trần xuyên sáng Barrisol gồm rất nhiều bước và được hoạch định bài bản và rõ ràng. Vì cấu tạo trần xuyên sáng rất phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật thi công trần và tay nghề nhân viên cao vì thế Barrisol cần có những quy trình đầy đủ và không thể thực hiện thiếu một bước nào.

Nhờ sự độc đáo của sản phẩm, trần xuyên sáng Barrisol được lắp đặt đơn giản và nhanh chóng nhất có thể. Như đã được chứng thực cho thấy việc lắp đặt thi công trần xuyên sáng Barrisol với diện tích chiều dài 50m2 chỉ mất một ngày (cho mẫu trần đơn giản, đơn sắc trắng). Hơn nữa việc lắp đặt không yêu cầu di dời nội thất trong nhà (nếu có).

qui trình lắp đặt và thi công trần xuyên sáng

Quy trình thi công trần xuyên sáng bởi Barrisol Việt Nam

Các công trình dự án hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Tuy cấu tạo trần xuyên sáng khá phức tạp nhưng do được Normalu S.A.S chuyển giao công nghệ tiên tiến giúp Barrisol Việt Nam vẫn đạp ứng được các tiêu chí cao mà khách hàng đề ra.

Nếu trần nhà của bạn đã bắt đầu có những dấu hiệu nứt, rạn, nấm mốc do ẩm thấp, cần được sơn lại hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi và trang trí trần nhà giúp không gian sống thì hãy nghĩ tới trần xuyên sáng Barrisol, bởi sản phẩm của chúng tôi giải quyết được hoàn toàn những vấn đề này.

Bước 1: Xác định và nghiên cứu sản phẩm trần xuyên sáng phù hợp cho dự án của bạn.

Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất về sản phẩm trần căng phù hợp với trần ngôi nhà và hạn mức chi phí bạn dự tính.

Bước 2: Đo lường diện tích trang trí trần nhà

Việc đo lường khoảng trần nhà hoặc vách trang trí được thực hiện kỹ càng và nghiêm ngặt bởi chính các kỹ thuật viên của Barrisol để tránh những trường hợp đáng tiếc nhất trong thi công trần xuyên sáng có thể xảy ra.

Quy trình thực hiện dự án thi công trần xuyên sáng Barrisol
Đo lường diện tích trang trí trần nhà

Bước 3: Ý tưởng & thiết kế trần nhà đẹp Barrisol

Xây dựng ý tưởng và thiết kế theo mong muốn. Công việc này sẽ được bắt tay hợp tác giữ các kiến trúc sư nội thất và các chuyên viên thiết kế trần căng của Barrisol nhằm đưa ra ý tưởng trần nhà đẹp nhất, phù hợp nhất cho không gian căn phòng. Tất nhiên những ý tưởng vẫn được thống nhất với chủ đầu tư ngay từ đầu.

Ý tưởng thiết kế trang trí trần nhà

Bước 4: Sản xuất

Do đặc tính tùy biến của sản phẩm và cấu tạo phức tạp của trần xuyên sáng nên qui trình sản xuất được dựa tính theo mỗi thiết kế riêng biệt tại chính nhà máy trần căng Barrisol Normalu tại Pháp và được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam do Zegal – Barrisol Việt Nam độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Bước 5: Lắp đặt

5.1: Hệ khung xương viền

Các thanh xương viền Barrisol được bắn cố định vào phần thô của tường trần nhà/vách theo chu vi diện tích lắp đặt.

cấu tạo khung xương trần xuyên sáng

Cấu tạo khung xương viền

5.2: Lắp đặt các phụ kiện và hệ thống đèn.

Hệ thống đèn được gắn liền vào phần thô của trần nhà. Cường độ ánh sáng, diện tích đèn lắp đặt được tính toán kỹ càng bởi những chuyên viên giải pháp ánh sáng của Barrisol. Đảm bảo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

5.3: Lắp đặt trần xuyên sáng (căng tấm)

Những tấm trần xuyên sáng Barrisol được cắt theo diện tích đã đo lường từ trước, khi chịu ảnh hưởng từ nhiệt khiến chất liệu trần căng ra và được lắp đặt dựa theo hệ khung xương đã cố định bằng những dụng cụ chuyên dụng.

cách thi công căng trần
Căng tấm trần xuyên sáng bằng dụng cụ chuyên dụng

Việc căng tấm tốn không nhiều thời gian và cho thấy ngay sự khác biệt của trần nhà đẹp nhất của bạn.

Bước 6: Hoàn thiện

Những tấm trần sau khi căng xong sẽ được vệ sinh lại một lần nữa, kết quả sẽ ngoài sức mong đợi của bạn bởi điều khác biệt do trần căng Barrisol mang lại cho không gian nội thất căn phòng. Thay bằng những vết nứt, ố ban đầu của trần nhà giờ đây là sự lung linh, ánh sáng chan hòa và sự độc đáo lạ mắt.

Với trần xuyên sáng Barrisol – là sự kết thúc vĩnh viễn cho việc khởi tạo trần nhà đẹp của bạn.

Đánh giá bài viết
Top
.