Sử dụng loại trần nào cho phòng khách hiện đại

Trần xuyên sáng hiện đang là xu hướng thiết kế trần nhà được nhiều người lựa chọn, từ kiến trúc sư cho đến mọi khách hàng đều cảm thấy ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi nhìn thấy mẫu trần này.

Đặc biệt với những căn nhà hiện đại, thiết kế trần xuyên sáng phòng khách không chỉ mang đến sự hiện đại, trang nghiêm mà còn thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà. Để giúp mọi người có những mẫu trần xuyên sáng đẹp cho phòng khách hiện đại nhất hiện nay. Bạn hãy khám phá ngay những mẫu trần sau đây.

Sử dụng loại trần nào cho phòng khách hiện đại

Trần in ấn lựa chọn của nhiều gia đình

Phòng khách luôn được coi là bộ mặt của ngôi nhà, đặc biệt trần phòng khách còn thể hiện cái nhìn của khách đối với gia chủ; nói lên tính cách, con mắt thẩm mỹ, sự hiểu biết của gia chủ. Trong tất cả những mẫu trần của chúng tôi, trần in thường được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi tính sáng tạo cao, khả năng thiết kế linh hoạt đã thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo các nhà phong thủy, phòng khách được ví như bầu trời của ngôi của ngôi nhà, nơi mang đến tài khí cho cả ngôi nhà. Lựa chọn trần in bầu trời sẽ mang đến vẻ đẹp riêng, độc đáo cho trần phòng khách nhà bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi nhà được hòa mình vào thiên nhiên với một bầu trời trong xanh, tận hưởng những bữa tối bên gia đình và người thân ngay trong ngôi nhà mình.

Trần 3D tạo sự độc đáo cho ngôi nhà

Chưa có kiểu trần nào có thể biến hóa độc đáo và đa dạng, đáp ứng từ thiết kế nhà ở cho đến những công trình kiến trúc cần đến sự sáng tạo cao, trần 3D là một trong những sản phẩm trần nhà mới nhất của chúng tôi đáp ứng mọi thiết kế nhà ở một cách hoàn hảo.

Sử dụng loại trần nào cho phòng khách hiện đại

  Nhờ vào điểm đặc biệt của hệ khung xương nhôm và diện tích tấm xuyên sáng lớn cho phép thực hiện vô số các hình dạng 3 chiều và nhiều hình dạng khác nhau, mọi khái niệm và ý tưởng về hình học sẽ được biến hóa một cách ấn tượng nhất, đem lại cho bạn mẫu trần 3D phòng khách thật độc đáo.

Những mẫu trần nhà 3D thường được ứng dụng cho trần phòng khách để thay thế những kiểu đèn trang trí được làm bằng thủy tinh phổ biến vừa đơn giản lại vừa nguy hiểm khi xảy ra sự cố. Thiết kế đẹp mắt, độc đáo cùng với khả năng sáng tạo cho phép thực hiện những ý tưởng, những mẫu thiết kế vượt trội đều được đáp ứng một cách hoàn hảo, biến phòng khách nhà bạn trở nên thật ấn tượng.

Hãy để Barrisol Việt Nam mang lại vẻ đẹp thời thượng cho ngôi nhà của bạn. Với bài viết này hi vọng giúp mọi người có những mẫu thiết kế như mong muốn. Để biết thêm thông tin, kiến thức về thiết kế nội thất trong nhà, đừng quên đón xem những bài viết khác của chúng tôi nhé !

Đánh giá bài viết
Top
.