Thiết kế nội thất chung cư với trần xuyên sáng

Thiết kế nội thất chung cư đang ngày càng được quan tâm và phổ biến hơn. Với trần phòng khách hiện đại của chung cư cần có một vật liệu hiện đại và đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật đến từ Châu Âu. Trần xuyên sáng Barrisol được cung cấp bởi Normalu – Pháp tự hào đáp ứng nhưng tiêu chuẩn cao nhất cho một không gian sống hiện đại.

Trần xuyên sáng trong thiết kế nội thất chung cư

Càng ngày tại Việt Nam lựa chọn căn hộ chung cư sinh sống càng được ưa chuộng nhất là những cặp vợ chồng trẻ, bởi tính hiện đại, thuận tiện trong không gian sinh hoạt. Vì vậy, thiết kế nội thất chung cư được đẩy mạnh do nhu cầu tăng cao, đồng nghĩa với việc những kiến trúc sư cần nắm bắt rõ nhất xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, được ưa chuộng nhất bây giờ. Trong những mẫu vật liệu nội thất mới không thể bỏ qua sản phẩm trần xuyên sáng của tập đoàn Barrisol Normalu S.A.S – Pháp.
Sảnh thông tầng cùng trần in barrisol
  Trong năm 2016 là sự bùng nổ của những căn hộ Pen housue – giải quyết những bất lợi nhất do mặc cảm quan ngại về nhà ở chung cư. Kết hợp điểm mạnh do vị thế tầng cao tránh bụi và không nghe thấy những âm thanh ồn ào khó chịu, chất lượng cuộc sống được nâng cao hơn nữa nhờ không gian thông thoáng 2 tầng cùng sảnh thông. Trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại Penhouse, khu vực sảnh thông thường được chú trọng nhất, bởi đây được xem như bộ mặt toàn bộ căn nhà, nói lên tính chất cũng như phong cách sống của chủ nhân. Với tính chất sảnh thông nên được đề cao tính thoáng đãng, gây rộng mặt cho người nhìn, vì thế trần phòng khách xuyên sáng Barrisol trở thành lựa chọn hàng đầu đối với các kiến trúc sư.
  Một khu vực nữa trong ngôi nhà được chú trọng không kém đó là bếp ăn. Khác với trần phòng khách, đây là nơi cả giả đình quây quần, nên ánh sáng cần ấm áp nhưng vẫn đủ tiêu chuẩn thể hiện màu sắc của món ăn. Trần xuyên sáng Barrisol có thể đáp ứng được đồng thời những yêu cầu khắt khe trên về ánh sáng, bởi hệ thống đèn trần căng Barrisol có thể tùy chỉnh được cường độ ánh sáng và nhiệt màu từ trắng sang vàng theo ý thích.
dải xuyên sáng cho phòng bếp
  Với những căn hộ chung cư bình thường, thì điều hạn chế duy nhất là nằm ở trần nhà thấp, tạo cảm giác hơi đè nén người nhìn, nếu không tinh ý trong thiết kế trần nhà hiện đại cho căn hộ có trần nhà thấp, tạo sự thoáng đãng rộng rãi sẽ rất dễ khiếp bí bức và khó chịu cho người ở. Vì thế giải pháp thẩm mỹ kết hợp ánh sáng được ưu tiên lựa chọn vẫn là một tấm trần xuyên sáng Barrisol, bởi trên thực tế, khó có một mẫu vật liệu nội thất nào lại có thể đáp ứng được yêu cầu trên, vừa đơn giản, tinh tế nhưng ứng dụng vô cùng thực tế.
trần in bầu trời cho phòng khách
    Với những ý tưởng và tính thực tế mà trần xuyên sáng của Barrisol mang tới trong thiết kế trần phòng khách nói riêng cũng như căn hộ chung cư cao cấp nói chung hứa hẹn sẽ thực sự tạo tiếng vang mới trong giới kiến trúc sư và được ứng dụng rộng rãi hơn nữa trong thiết kế nhà ở.
Để tham khảo nhiều hơn liên hệ barrisol việt nam
xem thêm những mẫu trần nhà đẹp 2019
Đánh giá bài viết
Top
.