Thiết Kế Sáng Tạo Với Đèn LED Chiếu Sáng

Đèn LED chiếu sáng đã quá thông dụng và gần gũi với người sử dụng, đèn LED với những ưu điểm chiếu sáng mạnh, tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp đặt nên càng ngày sẽ càng phát triển mạnh mẽ và đứa ra được những thiết kế sáng tạo vượt trội.

Chúng tôi – Barrisol Việt Nam cũng là một trong những đơn vị sử dụng đèn LED là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, sẽ đưa ra cho bạn đọc những gợi ý vô cùng sáng tạo sử dụng đèn LED trong thiết kế tại bài viết dưới đây.

Đèn LED dây chiếu sáng hắt trần

Một trong những ứng dụng nhiều nhất của đèn LED trong việc trang trí tổng thể nội thất căn phòng thì việc sử dụng đèn LED hắt trần hiện giờ được phổ biến hơn cả.

Nhà sản xuất, đơn vị thi công, thiết kế, liên tục cho ra những mẫu xương nhôm phù hợp nhắn để che đi sự lộ diện.của hệ thống lắp đặt đèn LED và chỉ cho phép nhìn thấy ánh sáng được chiếu ra từ các khe hắt.

Việc sử dụng LED hắt cho trần nhà như này giúp phần tạo nên điểm nhấn cho tổng thể trang trí nội thất căn nhà, đồng thời tăng cường ánh sáng sử dụng trong nhà mà không gây thêm quá nhiều năng lượng điện năng hao phí.

LED hắt trần kết hợp trần căng Barrisol.

Barrisol cũng không bỏ qua ý tưởng này cho những công trình mình từng thi công. Dưới đây sẽ là một vài ý tưởng kết hợp giữa trần căng và LED hắt trần.

LED hắt trần kết hợp trần căng Barrisol.

Đây là một công trình trần nhà đẹp nổi bật nhất do Barrisol lắp đặt hoàn thiện tại Dubai. Trần nhà được sử dụng chất liệu tấm bóng, đồng thời những đường led hắt sáng tạo sự tương phản trên chính tấm căng bóng, cả căn phòng như ngập trong sự lãng mạn và độc đáo, thu hút và để lại ấn tượng cho người nhìn ngay từ những giây phút đầu tiên.

LED hắt trần kết hợp trần căng Barrisol.

Hay chỉ đơn giản như chính công trình phòng xem phim được Barrisol thực hiện ngay tại chính Việt Nam. Sản phẩm sử dụng tại đây là trần sao (sát) của Barrisol kết hợp LED màu hắt viền bao quanh căn phòng. Vừa tạo sự nổi bật thêm cho căn phòng và đồng thời mang tới nguồn ánh sáng nhẹ nhàng phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

LED hắt chiếu sáng trang trí cầu thang

Những thiết kế tạo sự trùng lặp luôn tạo ấn tượng và sự thích mắt. Vì vậy hãy thử ý tưởng lắp đèn LED cho từng bậc cầu thang trong căn nhà bạn, để cảm nhận sự huyển ảo và thực sự hay ho của nó.

LED hắt chiếu sáng cho gương, khung tranh ảnh, vật dụng trong nhà

Từng vật dụng trong nhà cũng cần được quan tâm chú ý, đừng nên bỏ qua vì nghĩ nó nhỏ nhặt, nhưng không nếu bạn chú trọng vào những chi tiết nhỏ, thì chính bạn hoặc kể cả người nhìn cũng sẽ cảm nhận được sự quan tâm, và nâng niu giá trị từng đồ vật.

Vì vậy một trong những ý tưởng thiết kế sử dụng đèn LED chiếu sáng để trang trí không thể bỏ qua là lắp đặt hắt sáng cho những khung gương, khung ảnh, hay những vật dụng trang trí trong nhà.

LED hắt chiếu sáng cho gương, khung tranh ảnh, vật dụng trong nhà

LED gắn giá sách, bàn tủ hoặc kệ trưng bày trang trí cũng là gợi ý cực hay ho mà bạn nên tham khảo trong hạng mục này. Hãy nhìn và cảm nhận qua những bức ảnh để chứng minh điều chúng tôi nói hoàn toàn có cơ sở.

Đèn LED dây chiếu sáng ngoài trời

Đèn LED trang trí chiếu sáng sẽ được phát huy tác dụng hết sức khi sử dụng vào trời tối. Việc làm nổi bật cả căn nhà bằng những đường viền LED thật sự đang được ưa chuộng và áp dụng nhiều hơn cả nhất là đối với nhà hàng, quán café, cửa hàng thời trang…

Không chỉ đơn giản dừng lại ở việc những cuộn LED dây chạy vòng quanh nhà, người ta còn đầu tư hơn vào việc trang trí, chạy LED cho cây cối, vật dụng xung quanh ngôi nhà ấy, tạo một sự  lung linh sáng rực thu hút mọi ánh nhìn.

 Đèn thả LED trang trí

Đèn LED càng ngày càng được ưa chuộng nên việc cho ra những thiết kế sáng tạo độc đáo là không ngừng. Mẫu đèn thả trần LED chiếu sáng cũng được phát triển không ngừng từ kiểu dáng, màu sắc, giúp cho người dùng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm trang trí theo cách riêng của mình.

Đèn thả LED trang trí

Hi vọng bằng những kiến thức chúng tôi học hỏi, thu thập và bằng chính kinh nghiệm của mình, sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho trang trí nội thất bằng LED.

Đánh giá bài viết
Top
.