Tìm hiểu kiến trúc nhà đẹp 2016

Ước mơ sở hữu một ngôi nhà mơ ước và phù hợp với lý tưởng sở thích của mình và những người thân sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết và dám nắm bắt.

Một vài gợi ý

Cất đất xây nhà vốn được xem là một trong những việc lớn trong đời con người. Nếu hiện tại bạn đang xây nhà và muốn tìm cho mình một ý tưởng kiến trúc, một mẫu thiết kế nhà đẹp thì bạn nên tham khảo một số mẫu thiết kế nhà đẹp và hiện đại trước khi hoàn thiện nó và đưa vào thi công thực tế.

Tìm hiểu kiến trúc nhà đẹp 2016

Ước mơ có thể được sở hữu một ngôi nhà, một mái ấm gia đình riêng có thể được rất nhiều người mơ ước, nhưng điều càng tuyệt với hơn nữa là nếu bạn hiểu và có thể tự tay trang trí trần nhà, nội thất gia đinh theo sở thích riêng của mình thì còn gì hoàn hảo hơn. Dựa trên những ý thưởng và sở thích riêng của bạn, chúng tôi đưa ra một số phương án trang trí trần nhà và vách ngăn trang trí đẹp nhất giành cho bạn.

Để có thể sở hữu một ngôi nhà hoàn thiện, đẹp và đầy đủ tiện nghi hiện đại thì cần rất nhiều yếu tố. Bạn nên cẩn thận lựa chọn từ công ty thiết kế bản vẽ ban đầu với những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Bạn cũng phải tính toán kỹ càng điều kiện cũng như tiềm lực kinh tế để đưa ra các phương án phù hợp nhất. Các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện nay có rất nhiều phong cách lạ như: mái dốc, mái bằng, mái lệch… Tuy thiết kế về tổng thế khác nhau nhưng điều dựa trên các tiêu chí : kinh tế, phong thủy và sự phù hợp với gia chủ.

Tìm hiểu kiến trúc nhà đẹp 2016

  Với thiết kế mái dốc được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế nhà đẹp hiện nay. Nó có nhiều phương án cách tân cho phù hợp. Thiết kế mái dốc thường thấy trong những kiểu nhà 2 mái, kiểu nhà hình chữ L… hay những biệt thự vườn. Thiết kế mái bằng, đây là hình thức mái mới được sử dụng hiện nay, mang đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng, hiện đại. Ngoài 02 loại mái phổ biến trên còn có thiết kế mái lệch, đây cũng là hình thức mái mới được áp dụng cho các thiết kế nhà phố đẹp gần đây nhưng cũng được nhiều người ưa chuộng.

Mặc dù có thiết kế cơ bản khác nhau và mỗi dạng kiểm thiết kế đều có những ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng mà tùy sở thích bạn có thể lựa chọn riêng cho mình một phong cách, một mẫu thiết kế nhà. Điều cũng cần lưu tâm nữa là thiết kế kiến trúc xanh đang được chú trọng hiện nay bởi các kiến trúc sư. Một mặt phải tiết kiệm năng lượng, ánh sáng phải được tận dụng tối đa. Sức gió từ tự nhiên và sự thông thoáng ngôi nhà cũng được tính toán kỹ lưỡng. Vật liệu xây dựng xanh như trần xuyên sáng Barrisol cũng được xem như là một giải pháp hay trong kiến trúc xanh đương đại.

Tìm hiểu kiến trúc nhà đẹp 2016

  Ngoài những thiết kế ra, thì các chủ nhà thường yêu cầu các công ty thiết kế phải sáng tạo, tạo ra những thiết kế có dấu ấn riêng, để thể hiện được phong cách của gia chủ, không được sao chép hay chỉnh sửa, phối cảnh từ các thiết kế cơ bản

Đánh giá bài viết
Top
.