Trần 3D xuyên sáng đẹp mê mẩn thách thức mọi tạo hình

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật vật liệu trần căng mới từ Barrisol ra đời nhanh chóng giúp cho người thiết kế có thể giải quyết triệt để vấn đề tạo hình một cách hoàn mỹ. Nếu các vật liệu quen thuộc thường khiến bạn cảm thấy lo lắng về độ hoàn thiện và tính khả thi thì hãy thử ngay mẫu trần 3D xuyên sáng mới mẻ này để biết được giới hạn tạo hình liệu có tồn tại ở Barrisol hay không nhé?

Trần 3D xuyên sáng là gì?

Trần 3D xuyên sáng chính là một trong những biến tấu độc đáo của chuỗi sản phẩm trần căng thuộc thương hiệu nổi tiếng Barrisol có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp. Mẫu trần gây thương nhớ cho khách hàng nhờ khả năng tạo hình phức tạp một cách hoàn hảo và đặc biệt thu hút khi có sự trợ giúp của hiệu ứng ánh sáng.

Mẫu trần 3D xuyên sáng mới lạ và độc đáo

Mẫu trần 3D xuyên sáng mới lạ và độc đáo

Cấu tạo của trần 3D xuyên sáng

Cấu tạo của trần nhà 3D xuyên sáng cũng bao gồm màng căng, khung xương bo viền và hệ thống đèn led.

Tấm màng căng với hình ảnh 3D giúp bạn tạo ra một không gian bắt mắt và ảo diệu vô cùng do vậy sản phẩm đặc biệt với những không gian cần gây sự chú ý và mong muốn tạo ra sự mới lạ, độc đáo như quán bar, nhà hàng, showroom trưng bày…

Tạo hình linh hoạt và hút mắt

Tạo hình linh hoạt và hút mắt

Khung xương bo viền vẫn là khung xương nhôm cao cấp và được thiết kế linh hoạt, phù hợp với dụng ý thiết kế của khách hàng.

Hệ thống đèn led trong giải pháp trần 3D xuyên sáng rất quan trọng bởi nó giúp cho hệ thống thêm nổi bật và hiệu quả hơn. Và thông thường hệ thống đèn led ở đây có sự đa dạng về màu sắc và được cài đặt chế độ để tạo nên những hiệu ứng ánh sáng chuyển động khác nhau.

>> Xem chi tiết: Cấu tạo trần xuyên sáng và hệ thống khung xương

Màu sắc được cài đặt để chuyển đổi nhịp nhàng

Màu sắc được cài đặt để chuyển đổi nhịp nhàng

Giá trần nhà 3D xuyên sáng là bao nhiêu?

Mẫu trần nhà 3D xuyên sáng là một giải pháp được thực hiện theo thiết kế nên sẽ không có đơn giá cố định mà phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng để xây dựng thiết kế hoàn thiện sau đó mới bóc tách báo giá thực tế.

Giá trần nhà xuyên sáng 3D sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như màng căng, hệ thống đèn led, tạo hình, khối lượng, các yêu cầu đi kèm… để xây dựng được giá chi tiết.

Liên hệ Zegal Việt Nam để được báo giá chính xác

Liên hệ Zegal Việt Nam để được báo giá chính xác

Mua trần 3D xuyên sáng ở đâu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh?

Trần xuyên sáng Barrisol nói chung và mẫu trần 3D xuyên sáng nói riêng đang là sản phẩm rất hot trên thị trường và hiện nay đã có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời từ giải pháp này một cách dễ dàng.

Là đại diện hợp pháp và duy nhất cho thương hiệu Barrisol tại Việt Nam, công ty Zegal Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ thiết kế, thi công và bảo hành chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất. Bạn có thể liên hệ tới Zegal thông qua địa chỉ sau

Công ty CP Zegal Việt Nam – TP Hà Nội
Ad: Tòa nhà 145 – Đặng Văn Ngữ – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Tel: +84-24-6275 0167

Công ty CP Zegal Việt Nam – TP Hồ Chí Minh
Ad: 319-C9 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
Tel: +84-28-3866 0730

Trần 3D xuyên sáng đẹp mê mẩn thách thức mọi tạo hình
5 (100%) 2 votes
Top
.