Trần Barrisol định dạng 3D

Hình ảnh Trần Barrisol định dạng 3D

Nhờ vào đặc điểm độc đáo của khung xương nhôm và diện tích lớn của tấm xuyên sáng Barrisol mà trần nhà 3D xuyên sáng có thể cho phép chúng ta thiết kế vô số các hình dạng 3 chiều và vô số các hình dạng khác nhau. Những khái niệm và ý tưởng hình học hay hình dạng 3D đều có khả năng được thực hiện với trần 3D.

Trần Barrisol định dạng 3D

 

Với giải pháp sử dụng đến từ Barrisol thì bất kỳ hình dạng kiến trúc nào cũng có thể đạt được như: nhẫn, sóng, nón, kim tự tháp, đầu đạn, vòm bán nguyệt, ba mặt hay năm mặt… Trần định dạng 3D Barrisol tạo dựng không gian mới, độc đáo cho phép những ý tưởng lạ nhất, đẹp nhất, những mẫu thiết kế vượt trội đều được đáp ứng hoàn hảo.

  Tại Việt Nam khách hàng thường ứng dụng trần nhà 3D cho sản phẩm đèn trang trí để thay thế cho các loại đèn thủy tinh phổ biến vừa đơn giản lại nguy hiểm khi gặp sự cố. Cảm hứng 3D luôn luôn là phương thức hiện thực hóa ý tưởng phức tạp của bạn.

Trần Barrisol định dạng 3D 2

 

Với trí tưởng tượng phong phú từ bạn, chúng tôi có trách nhiệm tao ra sản phẩm trần 3D tốt nhất và phù hợp nhất để hiện thức hóa ý tưởng đó. Với chiều sâu 3D, không gian sống của bạn sẽ bớt đi sự nhàm chán và trở nên phong phú hiện đại hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá các loại trần xuyên sáng, vách xuyên sáng, trần nhà 3d… theo địa chỉ

Chi Nhánh Hà Nội :Tòa nhà 145 -Đặng Văn Ngữ Quận Đống Đa – Hà Nội.                          

 SDT:0246275 0167      

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 319-C9, Lý Thường Kiệt P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

SDT: 0283866 0730

Trần Barrisol định dạng 3D
3 (60.48%) 42 votes

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

 Alfa Romeo Historical Museum
Top
.