Trần Barrisol in ấn

Thiết kế Trần Barrisol in ấn

Với những thành công vang dội của sản phẩm trần xuyên sáng, Barrisol đã phát triển dòng sản phẩm trần in ấn trên chất liệu tấm trần xuyên sáng. Bằng công nghệ in cao cấp đặc biệt đã được khẳng định, màu mực được pha theo tỉ lệ chuẩn theo nghiên cứu chuyên sâu nhất định, những tấm tranh in được Zegal cam kết về độ chính xác trong màu sắc và độ sắc nét chuẩn cao nhất.

  Khác với công nghệ in công nghiệp phổ biến chỉ đưa ra được các sản phẩm thông thường nhất, khi lựa chọn Barrisol bạn sẽ nhận được một tấm trần in ấn cao cấp nhất từ Pháp đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và xứng đáng với đồng tiền mà các bạn đã bỏ ra.

Trần Barrisol in ấn

Với mỗi tấm trần in ấn Barrisol đều được thiết kế và in theo sở thích riêng của khách hàng vì thế sự sáng tạo luôn luôn được đặt lên hàng đâu. Chỉ quan trọng là giới hạn sáng tạo, trí tưởng tượng của bạn đến đâu chúng tôi luôn luôn đưa ra phương án hiện thực hóa ý tưởng đó.

  Trên các tấm trần in Barrisol luôn được cố định bằng hệ thống số hình ảnh ấn tượng. Các tấm in có thể được sử dụng ở nhiều góc độ khác nhau tùy theo sở thích riêng của khách hàng. Bạn có thể dùng để trang trí, thể hiện cá tính, giải trí hoặc truyền tải thông tin. Với trần in xuyên sáng Barrisol giúp hệ thống đèn có thể được đưa ra phía sau trần mà vẫn đảm bảo hiệu ứng ánh sáng cơ bản cho không gian phòng.

Trần Barrisol in ấn
3.9 (78%) 10 votes
Top
.