Trần căng Barrisol- Giải pháp tối ưu cho xây dựng hiện đại

Một giải pháp hoàn toàn mới trong lĩnh vực trang trí chăm sóc nhà cửa. Hãy lựa chọn các sản phẩm trần xuyên sáng, trần nhà đẹp được cung cấp bởi Barrisol Việt Nam để làm tươi mới không gian sống của các bạn. Là một lĩnh vực chưa được phổ biến ở Việt Nam, tuy nhiên trần xuyên sáng đang phổ biến từng ngày và được giới kiến trúc sư ưa chuộng và tư vấn cho khách hàng.

Được ra đời tại Pháp từ hơn 46 năm nay, trần xuyên sáng Barrisol đã dần trở nên quen thuộc với quý khách hàng ở khắp năm châu. Với những cố gắng đóng góp đa dạng về các dòng sản phẩm, mẫu mã… Barrisol đã mang về cho hãng hơn 30 giải thưởng sáng tạo uy tín. Mạng lưới Barrisol cho tới nay đã có mặt tại 120 quốc gia với hơn 1200 nhà phân phối trên toàn cầu.

Trần căng xuyên sáng Barrisol mang lại sự tinh tế cho các kiến trúc

Trần căng xuyên sáng Barrisol mang lại sự tinh tế cho các kiến trúc
Với phương châm “Bảo vệ môi trường là cội nguồn của Barrisol”,  sản phẩm đã chiếm ngay được sự ủng hộ của khách hàng, đặc biệt là các kiến trúc sư.

Trần căng xuyên sáng Barrisol mang lại sự tinh tế cho các kiến trúc
Sử dụng chất liệu đặc biệt là màng PVC tổng hợp với những tính năng ưu việt như không cháy, không thấm nước, chống nấm mốc, vật liệu Barrisol hoàn toàn thân thiện với môi trường, không tạo ra khói bụi độc hại, không tạo ra chất thải, … và điều đặc biệt đó là Barrisol có độ co giãn tối ưu mà chưa một vật liệu nào có được. Trong thời đại hiện nay, kiến trúc xanh, thân thiện và bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng… đang là một đề tài mà cả thế giới hướng tới… Barrisol đã rất thành công khi  mang đến cho thế giới những lợi ích trên. Làm đẹp phòng khách với trần xuyên sáng Barrisol – bạn đã thử nghiệm ?

Trần căng xuyên sáng Barrisol mang lại sự tinh tế cho các kiến trúc
Ngoài ra, với trần Barrisol, khi thi công rất  đơn giản và nhanh gọn; kết cấu trần chỉ  bao gồm: màng Barrisol và khung xương Barrisol ( PVC hoặc Nhôm) được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Pháp.

khung xương Barrisol
Với Barrisol, các bạn thỏa sức lựa chọn phong cách thiết kế cho mình với 230 màu sắc độc đáo, kết cấu, hình ảnh in, yếu tố mờ và hơn 15 loại bề mặt: sơn mài, nhẵn bóng, satin, nhung,… và điểm đặc biệt đó là với màng Barrisol các bạn có thể tự thiết kế hoạ tiết in ấn mang màu sắc cá nhân của mình.

230 màu sắc độc đáo và hơn 15 loại bề mặt
Về cơ bản, màng Barrisol gồm 3 nhóm chính: Barrisol xuyên sáng, Barrisol in ấn và Barrisol hình khối. Cả 3 nhóm này đại diện cho 18 dòng sản phẩm của màng Barrisol:

Barrisol Truyền thống

Barrisol star

Barrisol tường

Barrisol âm học

Barrisol ánh sáng

Barrisol trempo âm học

Barrisol ánh sáng màu

Barrisol hộp đèn

Barrisol mô đun

Barrisol hình khối 3D

Barrisol in ấn

Barrisol tự sáng tạo

Barrisol tấm lưới

Barrisol sáng tạo

Barrisol tấm thả

Barrisol ngoài trời

Barrisol vách dựng

Barrisol gương

 

3 nhóm chính: Barrisol xuyên sáng, Barrisol in ấn và Barrisol hình khối
Trần căng Barrisol ở Việt Nam chắc chắn vẫn còn rất mới mẻ, và nhiều người chưa biết đến, nhưng với sự nỗ lực hết mình, Công  ty cổ phần Zegal đã và đang rất nỗ lực để sản phẩm này được biết đến và ứng dụng rộng rãi.

Đánh giá bài viết
Top
.