Trần căng Barrisol- Phép màu trong thiết kế hiện đại

Nhờ vào sự ưu việt của sản phẩm, khả năng đáp ứng với mọi hình dạng, kích thước phức tạp và chất lượng tuyệt vời, trần Barrisol đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư và các nhà thiết kế

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây nhưng trần xuyên sáng Barrisol đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ không chỉ với những người trong ngành mà còn gây được ấn tượng sâu sắc đối với mọi đối tượng khách hàng ngay lần đầu tiên giới thiệu. Đó là bởi vì trần căng Barrisol có được sự độc đáo và khác biệt hoàn toàn với các dòng trần thông thường trên thị trường hiện nay.

Có nguồn gốc xuất xứ tại Pháp, Barrisol là một loại màng đặc biệt có khả năng tạo hình linh hoạt, màu sắc phong phú, khả năng chiếu sáng hiệu quả, khả năng in ấn tuyệt vời… Barrisol chính là một chất xúc tác mới cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế thoải mái sáng tác, phù phép nghệ thuật đỉnh cao.

Một số sản phẩm của Trần Căng Barrisol

Barrisol xuyên sáng

Barrisol xuyên sáng

Barrisol in ấn

Barrisol in ấn

Barrisol tạo hình 3D

Barrisol tạo hình 3D

  Ngay từ khi xuất hiện, Barrisol đã mang đến một hơi thở mới, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, phá bỏ những xáo mòn truyền thống của những dòng trần đơn điệu như thạch cao, kim loại… với sự hạn chế về mẫu mã và tính năng. Lợi thế của trần xuyên sáng Barrisol chính là những đặc tính ưu việt (bền, dẻo dai, nhẹ, chống cháy, không độc hại, khả năng chịu lực cao, tạo hình thẩm mỹ tốt…) với sự đa dạng về bề mặt, chất liệu. Các tấm Barrisol thể hiện được đa chức năng có thể làm trần, làm vách, hộp đèn trang trí… kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng để tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian kiến trúc.

Hộp đèn nhiều màu sắc

Hộp đèn nhiều màu sắc

Định hình linh hoạt 

Định hình linh hoạt 

Barrisol biến tấu ấn tượng
* Sản phẩm Barrisol 100% có thể tái chế, bảo vệ và thân thiện với môi trường. Khả năng chịu lực của tấm là 280kg/m2. Ngoài ra, việc thi công rất nhanh chóng và sạch sẽ.

* Tất cả màng Barrisol đều đã được chứng nhận an toàn chống cháy theo các tiêu chuẩn: tiêu chuẩn Châu Âu, M1 (Pháp), B S1-d0, Bs2-d0 và B S3-d0 (Châu Âu), loại 1 (Mỹ).

* Phụ kiện Barrisol: đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn pháp lý trong hệ thống thông gió: Loại M0 và M1.

* Tất cả các sản phẩm Barrisol đều được chứng nhận nhãn A+

Kết quả tốt nhất cho chất lượng không khí trong nhà, hoàn toàn không chứa độc tố được kiểm định bởi những tổ chức quốc tế:

– Phòng dịch vụ Sinh học của Công ty xét nghiệm Hoa Kỳ

– Tổ chức hàng hải quốc tế (IMO).

Barrisol là loại trần nhà đẹp cao cấp, hỗ trợ việc tạo hình, tạo kiểu cho khối kiến trúc một cách linh hoạt theo hệ khung xương định dạng độc quyền của hãng. Bên cạnh đó, các hạt nhớ hình được tổng hợp trong Barrisol giúp cho sản phẩm có khả năng quay ngược lại hình dạng sau khi bị biến dạng do ngoại lực tác động. Hệ thống khu xương và bề mặt đa dạng cũng góp phần giúp cho Barrisol có thể thi công ở mọi địa hình hay kết cấu, đây là một giải pháp ưu việt cho những vấn đề kỹ thuật và thẩm mỹ của không gian kiến trúc.

Để xem thông tin về trần xuyên sáng liên hệ barrisol Việt Nam để xem nhiều thông tin hơn

Đánh giá bài viết
Top
.