Trần nhà cao cấp Barrisol

Barrisol Việt Nam chuyên trang trí trần nhà cao cấp cho các dự án nhà riêng, chung cư cao cấp, biệt thự và các khối văn phòng công ty riêng. Để dành riêng cho bạn một không gian thật hoành tráng hãy đưa công nghệ trần xuyên sáng vô cùng mới mẻ tại Việt Nam này vào không gian nhà bạn.

Tại sao nên chọn vật liệu Barrisol cho trần căng xuyên sáng

Vật liệu Barrisol rất thích hợp để làm và trang trí trần nhà cho những căn hộ cao cấp. Nó đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, công năng và đặc biệt rất an toàn với môi trường.

Vật liệu trần Barrisol đứng hàng đầu thế giới. Đặc tính của vật liệu là màng nhựa PVC tổng hợp. Độ dày khoảng 0,15 – 0,3mm. Dạng dẻo nên nó đáp ứng được toàn bộ các mẫu thiết kế từ uốn lượn đến giật sóng mà không có tì vết nào góp phần mang lại cho các bạn một tấm trần xuyên sáng, in ấn bền nhất, đẹp nhất mà bạn từng chứng kiến.

Trần nhà cao cấp Barrisol
Về chất liệu thì Barrisol có bảng màu và bảng chất liệu rất lớn >230 mã màu khác nhau. Điều này giúp cho các nhà thiết kế có thể thỏa sức phối màu và sáng tạo cho những deco trang trí trần nhà cho riêng mình. Nếu trần nhà của bạn thấp có thể chọn những mẫu vật liệu bóng. Nó sẽ giúp làm căn phòng sâu hơn và sang trọng hơn.

Trần căng Barrisol Phép màu trong thiết kế hiện đại

Nếu trần nhà đẹp của bạn cao bạn có thể chọn những mẫu vật liệu xuyên sáng giúp đảm bảo độ sáng cho căn phòng khi đặt hệ thống đèn xuyên sáng trên trần. Mà không lo bị chói mắt. Ánh sáng được Barrisol tán đều như bột được nhào nhuyễn vậy.

Trần nhà cao cấp Barrisol
Ngoài ra để đảm bảo thẩm mỹ cho trang trí trần nhà của bọn. Barrisol kiến nghị hệ thống trần in ấn với nhiều hình ảnh và mẫu mã phù hợp với decor của căn phòng.

Trần nhà cao cấp Barrisol

Trần nhà cao cấp Barrisol

Đánh giá bài viết
Top
.