Trần nhà đẹp cho không gian sống động

Chỉ bằng một điểm nhấn với trần xuyên sáng nhà bạn đã có một diện mạo mới. Barrisol Việt Nam hướng tới tạo dựng một không gian ấm cúng cho mọi khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp trần nhà đẹp thì không thể bỏ qua phương án thi công thiết kế trần nhà bằng vật liệu cao cấp là trần xuyên sáng. Bên cạnh những phương án: trần gỗ, trần thạch cao,…đang làm mưa làm gió trên thị trường thì trần xuyên sáng là một dạng trần đặc biệt phù hợp cho không gian sống cao cấp, mang lại sự hiện đại và tinh tế cho căn nhà.

 Trần nhà đẹp cho không gian sống động

Trần xuyên sáng là một kiểu trần treo trang trí, được cố định bằng hệ khung xương nhôm kết hợp với tấm căng chất liệu polimer tổng hợp có màu sắc đa dạng. Vì vậy, có thể thấy kiểu trần này khắc phục mọi vấn đề, đưa ra những giải pháp tối ưu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các kiến trúc sư.

Năm 2016, trần xuyên sáng  được xem là xu hướng thiết kế hot nhất trong xây dựng bởi sự hiện và tinh tế mà nó đem lại. Kiểu trần này có nhiều chức năng, ngoài những chức năng cơ bản như thiết kế đẹp mắt, khả năng chiếu sáng hoàn hảo, nó còn nhiều chức năng hữu ích khác.

Những mẫu trần xuyên sáng hiện đại:

Trần sao sinh động, đặc sắc

Kiểu trần sao sinh động này có lợi thế bởi thiết kế vô cùng bắt mắt, những kiểu trần cũ cho dù có thiết kế ra sao cũng không thể gây ấn tượng như loại trần này.

Trần sao sinh động, đặc sắc

Trần sao Barrisol là một sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ cao do tập đoàn Normalu S.A.S – Pháp nghiên cứu và phát triển. Hình thức trang trí trần nhà hết sức độc đáo bởi bề mặt trần với tấm căng bóng đen cùng những sợi quang phát sáng tạo nên hình ảnh tương tự bầu trời đêm đầy sao hết sức ấn tượng và độc đáo.

Lợi thế của trần được tận dụng từ tất cả các ưu điểm của dòng trần Barrisol truyền thống, tuy nhiên nó còn thể hiện hiệu quả ở một tầm cao hơn đó là dòng trần sao Barrisol không để lại bất kỳ một vết nào trên bề mặt tấm. Dựa trên những thiết kế cơ bản, trần được phát triển thành hai kiểu trần sao sát và trần sao sợi tao nên điểm khác biệt ngay trong chính loại trần này.

Trần 3D sống động

Khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc, rất nhẹ và bền. Trần 3D cho phép thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các bức tường hoặc trần nhà. Kiểu trần này thường được thiết kế trong không gian như rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm mua sắm…

xem thêm: Những mẫu trần nhà đẹp nhất hiện nay

Kiểu trần này không chỉ là sản phẩm thích hợp dùng cho việc trang trí trần nhà, nhà hàng hay trung tâm mua sắm mà còn ứng dụng trong tạo hình nghệ thuật hay làm các tấm treo trang trí hoặc dựng khung trong các hội chợ triển lãm. Ngoài đặc điểm về tính nghệ thuật cao, ánh sáng khi sử dụng cho kiểu trần này cũng vô cùng hoàn hảo. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp bạn không còn cảm giác chói mắt.

Trần nhà 3D cho phép thực hiện ý đồ về không gian, bạn sẽ không bị giới hạn bởi không gian một chiều mà được thực hiện theo cách tạo hình 3D dễ dàng khơi gợi ý tưởng độc đáo, đáp ứng mọi hình dạng.

Những nét độc đáo, mới lạ luôn hiện diện xung quanh cuốc sống. Hãy nắm bắt mọi khía cạnh xung quanh bạn để cuộc sống toàn điều mới mẻ. Barrisol Việt Nam tự hào khi được biến những điều giản dị ngay chính trong cuộc sống của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật gắn liền với mỗi khách hàng.

Hãy liên hệ với Barrisol Việt Nam

Chi Nhánh Hà Nội :Tòa nhà 145 -Đặng Văn Ngữ Quận Đống Đa – Hà Nội.                          

 SDT:0246275 0167      

Chi Nhánh Hồ Chí Minh: 319-C9, Lý Thường Kiệt P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh

SDT: 0283866 0730

 

Đánh giá bài viết
Top
.