Trần xuyên sáng Barrisol – Ứng dụng trong mọi không gian

Ứng dụng Trần xuyên sàng vào mọi không gian

Trái ngược với nhiều loại trần hiện nay, Trần xuyên sáng Barrisol nhập khẩu trực tiếp tại Pháp mang đến cho không gian một diện mạo hoàn toàn mới lạ.

Bắt gặp tại sảnh một khu trung tâm thương mại trên phố Hà Nội, người ta ngắm nhìn, trầm trồ một không gian sang trọng, thanh lịch. Trong ánh mắt ấy có cả sự ngưỡng mộ và thèm muốn. Không giống như một số loại trần sặc sỡ nhấp nháy, trần xuyên sáng Barrisol là để dành cho những người yêu mến sự sang trọng, lịch thiệp.

Không phải cực đoan khi nói, chỉ sử dụng trần xuyên sáng Barrisol mới thể hiện được sự thanh lịch, tinh tế của không gian. Với 50 năm kinh nghiệm và phân phối trên 120 quốc gia, đến nay những sản phẩm trần xuyên sáng của Barrisol đã được kết tinh để hoàn hảo tuyệt đối. Mà hoàn hảo thì có cần thay đổi?

Trần xuyên sáng
Trần xuyên sáng Barrisol

Đến đây, những người sử dụng trần truyền thống, trần gỗ, trần thạch cao hẳn nhiên không mấy thoải mái vì hình như đang bị động chạm. “Chẳng lẽ chúng tôi không thanh lịch, không tinh tế?”

Không, cái đó còn tùy thuộc vào nhận định của mỗi người. Nhưng chỉ có trần xuyên sáng Barrisol mới đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của khách hàng bởi khả năng ứng dụng cao, sử dụng bền bỉ, tiện dụng và quan trọng là tính thẩm mỹ. Tùy thuộc vào từng không gian và yêu cầu thiết kế của khách hàng để sử dụng loại trần cho phù hợp. Điều này đôi lúc khiến cho bạn cảm thấy trần Barrisol thật “dễ dãi” vì muốn kiểu nào chúng cũng “chiều” được.

Trần xuyên sáng tùy biến theo thiết kế

Sự linh hoạt trong đáp ứng theo yêu cầu đó xuất phát từ thiết kế cấu tạo trần Barrisol. Được làm từ nhựa tổng hợp với 70% nhựa PVC, 20% nhựa Vinyl và 10% các phụ gia đặc biệt, trần Barrisol có khả năng linh hoạt, nhớ form, co giãn cực tốt, chịu được nhiệt độ cao, không cháy, chống ăn mòn…. Sản phẩm được ứng dụng làm trần nhà đem lại hiệu quả thẩm mỹ và linh động trong trang trí mọi không gian.

Trần xuyên sáng  Barrisol là giải pháp để có thể thỏa sức sáng tạo những ý tưởng trang trí cho không gian ngôi nhà và thể hiện phong cách của mình. Nếu là trung tâm thương mại, phòng họp, showroom thì trần Barrisol Lighting sang trọng, thanh lịch là lựa chọn phù hợp. Với những người yêu thích sự mới mẻ, độc đáo, trần sao và trần in Barrisol chắc chắn sẽ làm hài lòng. Hoặc không, cũng có thể thiết kế một hình ảnh mà duy nhất mình có.

Trần căng
Trần căng xuyên sáng

Còn nếu vẫn đang phân vân chưa biết loại trần nào phù hợp với không gian của mình? Hãy liên hệ với Barrisol Viet Nam tại hotline 096 668 66 88 ngay nhé!

Đánh giá bài viết
Top
.