Trần xuyên sáng là gì? – Báo giá các loại tấm trần xuyên sáng Barrisol

Trần xuyên sáng vật liệu mới trong kiến trúc, ứng dụng đa dạng trong mọi công trình.

Trần xuyên sáng là một sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây, chỉ trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm này đã nhanh chóng được nhiều khách hàng tin dùng. Hơn hẳn những loại trần khác từ vật liệu đến khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường nên sản phẩm.

Trần xuyên sáng là gì?

Khái niệm sản phẩm tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được hết tính năng cũng như cách sử dụng trần xuyên sáng. Để giải đáp thắc mắc về câu hỏi trần xuyên sáng là gì? Hãy tìm hiểu kỹ ứng dụng và tính năng của mẫu trần đặc biệt này trong bài viết.

 Trần xuyên sáng là gì? - Báo giá các loại tấm trần xuyên sáng Barrisol

Trần xuyên sáng là một loại trần treo dùng để trang trí trần, tường, cột…trong thiết kế nội thất. Trần được làm từ vật liệu đặc biệt nên có chức năng được tích hợp từ nhiều sản phẩm, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và khả năng linh hoạt trong màu sắc, được thiết kế để phù hợp với từng loại công trình khác nhau.

Nhờ kết cấu đặc biệt của khung xương mà trần có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như: tròn, vuông, ovan, thoi, elip…đều có thể đáp ứng được mọi công trình. Trần căng Barrisol là một sản phẩm mới nổi tiếng của Pháp được ứng dụng đa dạng trong nhiều không gian khác nhau hoàn toàn nằm ở vật liệu.

Vật liệu và cách cấu tạo đặc biệt của trần xuyên sáng

Nguyên nhân mà nhiều khách hàng chỉ tin dùng sản phẩm trần xuyên sáng Barrisol, đó là sự khác biệt về chất liệu, điều này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đặc biệt là thời gian sử dụng lâu dài hơn so với các thương hiệu khác. Trần căng Barrisol sử dụng kết hợp giữa 3 bộ phận chính đó là hiệu ứng khúc xạ ánh sáng đèn Led, các tấm màng xuyên sáng và hệ thống khung xương viền tạo ra một công trình độc đáo và sáng tạo, do đó báo giá trần xuyên sáng sẽ dựa trên đặc tính của 3 yếu tố trên.

Hệ thống đèn led: Hệ thống đèn Led được lắp đặt bên trong là một phần chính giúp Barrisol tạo ra được hiệu ứng ánh sáng tốt nhất. Toàn bộ hệ thống đèn Led được sử dụng vào các công trình là các mẫu đèn do chính Zegal cung cấp đã được chứng nhận chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn khi sử dụng. Có nhiều mẫu đèn khác nhau, từ ánh sáng một màu cho đến nhiều màu, đáp ứng đa dạng về yêu cầu ánh sáng cho các công trình. Vật liệu và cấu tạo của từng loại đèn, hiệu ứng ánh sáng khác nhau nên giá thành sẽ cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nhìn chung khi khách hàng chọn bất cứ loại đèn nào đều có thể yên tâm về chất lượng, bởi sản phẩm của chúng tôi đều đã được kiểm chứng về chất lượng và đảm bảo thời hạn bảo hành lâu cho từng mẫu đèn Led.

Trần xuyên sáng là gì? - Báo giá các loại tấm trần xuyên sáng Barrisol

 

Tấm căng sáng: Tùy thuộc vào nhu cầu từng gia đình chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp,tấm trần xuyên sáng có  mức độ xuyên sáng và độ dày khác nhau, độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra hoàn toàn ứng dụng được cho nhiều không gian. Mỗi dòng sản phẩm đều có tính chất khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau.

Hệ khung xương: Để sử dụng lắp đặt trần xuyên sáng cần có hệ thống khung xương viền cố định sức căng của tấm trần xuyên sáng, vì vậy vật liệu của khung xương phải là nhựa tổng hợp hoặc nhôm siêu nhẹ. Tùy theo độ lớn và thiết kế từng công trình sẽ sử dụng khung xương sao cho phù hợp.

Nguồn, điều khiển: Những phụ kiện này được dùng để hỗ trợ điều khiển ánh sáng. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp nhiều mẫu điều khiển khác nhau, có nhiều ứng dụng tiện ích cho người dùng,mỗi sản phẩm có phương thức điều khiển riêng từ điều khiển từ xa bằng tay hay bảng điều khiển cảm ứng…

Trần xuyên sáng là gì? - Báo giá các loại tấm trần xuyên sáng Barrisol

    Ngoài ra, gía thành còn phụ thuộc vào những chi phí về vật liệu và nhân công lắp đặt, vận chuyển vật tư…Như vậy giá thành sản phẩm sẽ phụ thuộc vào vấn đề bạn chọn mẫu vật liệu nào cho ngôi nhà mình. Để được tư vấn cụ thể hơn về về sản phẩm, cách thi công lắp đặt, liên hệ hotline: 098.595.7968. Barrisol Việt Nam sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề mà bạn quan tâm, vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm trần xuyên sáng.

Đánh giá bài viết
Top
.