Trần xuyên sáng nét độc đáo cho căn hộ cao cấp

Trần xuyên sáng là một sản phẩm độc đáo với thiết kế tiện dụng và mới lạ. Nhờ sự linh hoạt trong cách tạo hình, bố cục và màu sắc…kiểu trần này đã trở thành một trào lưu mới trong thiết kế.

Trần xuyên sáng là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường…Nhờ có sự biến đa dạng về hình ảnh cũng như kiểu dáng khác nhau nên sản phẩm trần xuyên sáng đang ngày càng được ứng dụng và sử dụng rộng rãi từ nhà riêng, văn phòng, dự án cho tới những không gian công cộng khác nhau trên cả nước.

Trần xuyên sáng nét độc đáo cho căn hộ cao cấp

Thiết kế linh hoạt độc đáo, gây ấn tượng

Sản phẩm này được đánh giá cao bởi tính tiện dụng, nhẹ, bền, đep và tiện dụng là do sự biến hóa đa dạng của tấm trần xuyên sáng và hệ khung xương nhôm tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt. Chính vì vậy, kiểu trần này được thiết kế phù hợp với từng loại công trình từ đơn giản cho đến phức tạp.

Trần xuyên sáng có thể che phủ, trang trí, khuếch tán ánh sáng, tấm trang trí hoặc tạo hình kiến trúc nghệ thuật. Đây trở thành một nét độc đáo cho kiến trúc nội thất và chắc chắn sẽ có sự đột phá trong thời gian tới.

Quy trình lắp đặt trần Barrisol rất đơn giản và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho gia chủ. Khi lắp đặt không gây bụi bẩn giúp cho công trình đã hoàn thiên hay dở dang đều không bị vướng bận gì.

Trần xuyên sáng nét độc đáo cho căn hộ cao cấp

Hiệu ứng nghệ thuật, tính thẩm mỹ cao

Bạn có thể lựa chọn chủ đề, tạo cá tính, phong các và chủ đề thiết kế riêng cho chính căn nhà bạn với trần xuyên sáng. Không những có nhiều mẫu trần đa dạng khác nhau mà ngay trong mỗi sản phẩm cũng dễ dàng tạo dấu ấn riêng biệt. Đặc biệt, với kiểu trần in thì sự sáng tạo là không giới hạn. Chỉ cần bạn có ý tưởng thì mọi ý tưởng đó đều trở thành sự thực với kiểu trần này. Bầu trời trong xanh, tán cây rợp mát, những nhân vật hoạt họa…đều được thiết kế một cách sinh động nhất có thể.

Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng rất ngọt ngào và đồng nhất. Màu sắc ánh sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động, đặc biệt màu sắc khác nhau và mức độ ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế. Đèn được thiết kế ấn tượng để tạo nên độ chuẩn về ánh sáng bằng cách lắp đặt đèn xen kẽ nhau cũng như khi lắp đặt đèn trần thường được lắp song song để tạo độ tương phản ánh sáng tốt nhất có thể. Ánh sáng được xuyên qua, tán đều và được cản bớt giúp cho bạn không có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra, với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau.

Trần xuyên sáng nét độc đáo cho căn hộ cao cấp

  Trần Barrisol Việt Nam đã thiết kế mẫu trần độc đáo này dựa trên sự biến đổi nhiều màu khác nhau nhờ hệ thống biến đổi ánh sáng cho phép thể hiện nhiều trạng thái và màu sắc tạo nên nhịp điệu, hình ảnh động. Từ hiệu ứng trần thông thường cho đến hiệu ứng 3D trực quan cho các bức tường hoặc trần nhà.

Tính năng đa dạng, độc đáo cùng với khả năng thẩm mỹ cao nên kiểu trần này phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp… hay những không gian công cộng như: nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm…Đặc biệt, kiểu trần 3D sẽ tạo được ấn tượng mạnh khi được phát huy những không gian công cộng lớn.

Đánh giá bài viết
Top
.