Tường in Barrisol

Sản phẩm tường in Barrisol

 Trần xuyên sáng Barrisol hay còn gọi là trần căng, đây là một mẫu trần mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới và cả ở Việt Nam. Trong đó sản phẩm tường in ấn, trần in ấn là một sản phẩm cao cấp phát triển dựa trên nền tảng trần xuyên sáng.

  Mẫu sản phẩm tường in ấn này được cấu tạo từ hệ khung xương viền bằng nhôm linh hoạt và những tấm màng nhựa PVC tổng hợp xuyên sáng được nghiên cứu nhiều năm bởi tập đoàn Normalu S.A.S. Do đó, chúng có khả năng sáng tạo cao về thiết kế và cấu trúc, được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà hay không gian riêng của mình.

Tường in Barrisol

  Trần tường in ấn rất có tính sáng tạo cao và rất đa dạng về màu sắc, hình dáng, phong cách khác nhau. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn riêng cho ngôi nhà, không gian của mình một thiết kế ưng ý nhất mang đậm dấu ấn riêng về màu sắc, phong cách, cá tính của bạn. Vì trần căng xuyên sáng Barrisol rất đa dạng nên nó có thể thực hiện được các ý tưởng thiết kế mà chỉ có trong tưởng tưởng của các kiến trúc sư hay của chính bạn.

Đánh giá bài viết

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

 Alfa Romeo Historical Museum
Top
.