Tường xuyên sáng Barrisol

Giới thiệu tường xuyên sáng Barrisol

  Bức tường xuyên sáng Barrisol là một bức tường trang trí mà nó khuếch tán ánh sáng tạo ra một không gian mềm mại, dễ chịu. Chúng ta có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng cho một giải pháp ánh sáng rất sáng và rõ ràng, hoặc một bầu không khí bình tĩnh và thư giãn. Với vật liệu tường xuyên sáng ta có thể thay đổi màu sắc của bức tường dựa vào việc thay đổi màu đèn phía trong nó.

Tường xuyên sáng

 Như trần xuyên sáng, tường xuyên sáng, đèn 3D … Barrisol Lumière Color Wall ® sẽ được tìm thấy ứng dụng của nó trong nhiều không gian như rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng, sân bay, phòng trưng bày, gian hàng, … Tường xuyên sáng Barrisolcũng sẽ được đánh giá cao tại các phòng khám vì nó là vật liệu xây dựng đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của con người.

    Hệ thống chiếu sáng được sử dụng bởi tường xuyên sáng Barrisol Lumière Color Wall ® cho phép mang nhịp điệu và màu sắc để thay đổi bầu không khí. Với hệ thống đèn Led trang trí do Barrisol phát triển sử dụng công nghệ cao và phù hợp với chất liệu, vật liệu Barrisol. Giải pháp ánh sáng từ tường xuyên sáng hay bất kể sản phẩm nào của Barrisol đều cam kết sẽ làm cho bạn hài lòng nhất.

Đánh giá bài viết

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

 Alfa Romeo Historical Museum
Top
.