Vách trang trí cao cấp Artolis

Vách trang trí

Vách trang trí là một trong những sản phẩm trang trí nội thất cao cấp hiện nay. Với tính năng đa phần về thẩm mỹ và trang trí nên vách trang trí được ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn trong các không gian tiếp khách hay công cộng. Vách trang trí hay còn gọi là vách xuyên sáng của Barrisol luôn tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo vô cùng lớn cho các nhà thiết kế.

Vách xuyến sáng trang trí cho không gian thêm sống động

Vách xuyên sáng trang trí cho không gian thêm sống động

Vách trang trí Artolis là loại vách ngăn dạng nhẹ. Chúng thường được sử dụng để trang trí không gian giúp mang lại vẻ đẹp riêng, nâng cao sự tinh tế và thể hiện độ cao gu thẩm mỹ của khách hàng. Vách Artolis còn giúp chia tách một không gian lớn tạo thành các không gian nhỏ tạm thời giúp bạn bố trí một số chức năng nhỏ và đa dạng cho không gian mà không làm nhỏ đi diện tích và cảm giác chật chội như khi chia tách bằng các phương pháp cứng như sử dụng tường hay vách ngăn trang trí dạng công nghiệp.

Hãy tạo nên những phép màu cho vách tường phòng khách có phần nhàm chán và đơn sơ của gia đình nhà bạn thành một tác phẩm vô cùng sinh động và đặc sắc với vách trang trí Artolis.

Vách trang trí cao cấp Artolis
3 (60.1%) 969 votes

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

 Alfa Romeo Historical Museum
Top
.