VÁCH XUYÊN SÁNG BARRISOL

Ứng dụng của Barrisol không chỉ hạn chế trong việc lắp đặt tại khu vực trần nhà, mà sản phẩm còn mở rộng ứng dụng của mình trong việc những tạo hình 3D, và đặc biệt được ưa chuộng trong việc tạo dựng những vách xuyên sáng cho căn nhà của bạn.

Các loại vách ngăn trang trí hiện nay đa số thường sử dụng là vách gỗ, vách thạch cao, các vật liệu vách ngăn 3D , vách tranh kính…và cho đến khi vách xuyên sáng Barrisol ra đời, đánh dấu bước tiến công nghệ vượt trội so với các sản phẩm thông thường kể trên. Để làm rõ điều này, chúng ta cùng nhau chỉ ra những ưu điểm khác biệt mà vách tường xuyên sáng Barrisol mang lại dưới đây.

Một mẫu vách xuyên sáng Barrisol

Một mẫu vách xuyên sáng Barrisol

Ưu điểm vách xuyên sáng Barrisol so với vách tường thông thường

Đặc tính dễ dàng lắp đặt vận chuyển của vách xuyên sáng Barrisol

So với các vật liệu như vách kính, vách gỗ thì trọng lượng cho vách xuyên sáng Barrisol cùng kích thước chỉ bằng 1/100. Tấm căng Barrisol có trọng lượng trung bình khoảng 180g/m2.

Một mẫu vách gỗ thông thường khác

Một mẫu vách gỗ thông thường khác

Dễ dàng in ấn, sáng tạo hình ảnh theo ý thích

Tấm căng Barrisol cho phép bạn hoàn toàn có thể in ấn hình ảnh lên bề mặt mà đảm bảo khi căng ra hoặc chịu ảnh hưởng từ nhiệt, trọng lượng vẫn giữ được nguyên trạng thái, không bị giãn nở, không bị bong tróc.

Việc lựa chọn hình ảnh phụ thuộc vào sở thích và sáng tạo của người dùng, không nằm trong một khuôn khổ nào, vì vậy, với mỗi sản phẩm khi hoàn thiện, đều là những tác phẩm nghệ thuật của riêng khách hàng.

Vách in xuyên sáng Barrisol hình bầu trời mây

Vách in xuyên sáng Barrisol hình bầu trời mây

Khác với những tấm vách ngắn như gỗ, việc tạo hình dáng phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ, kỹ thuật điêu khắc, tạo hình hoặc cắt cnc (phụ thuộc máy móc) nên việc đưa ra những ý tưởng khó, khác biệt so với thông thường thì gặp phải rất nhiều khó khăn như công nghệ, máy móc, giá thành…

Ngoài việc in ấn trên bề mặt tấm theo ý thích, kết hợp với sự linh hoạt của khung xương Barrisol, cho phép tạo ra những hình thù không chỉ giới hạn ở bề mặt phẳng, mà còn có những sản phẩm uốn lượn, hình học…sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất ngôi nhà bạn.

Khả năng cung cấp ánh sáng thay cho đèn chiếu sáng.

Với nhứng vách xuyên sáng, ngay cách gọi tên của chúng đã cho ta thấy ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Nhờ hệ đèn LED được lắp đặt phía sau tấm căng giúp mang tới người nhìn cả một bức tranh ánh sáng, và điều đặc điệt là ánh sáng được tối ưu một cách tối đa.

  • Ánh sáng đồng đều, dàn trải, không tập trung tại từng điểm nào nhất định ( không có những vạch sáng tối)
  • Ánh sáng LED với CRI cao (>80) đảm bảo vật chiếu được chiếu sáng mang lại màu sắc chân thật nhất, gần như tương đồng với ánh sáng mặt trời
  • Điểm đặc biệt phù hợp với những không gian làm việc cần sự tập trung cao là ánh sáng do Barrisol cung cấp không gây nhức mỏi mắt, không gây chói mắt dù nhìn trực diện.

Một sáng tạo của vách xuyên sáng Barrisol: tạo hình và cung cấp ánh sáng

Một sáng tạo của vách xuyên sáng Barrisol: tạo hình và cung cấp ánh sáng

Khả năng tiêu âm cho không gian

Ngoài vách xuyên sáng, Barrisol cho ra đời và phát triển thêm dòng sản phẩm Vách in Artolis – có thể gọi đây là vách tranh in tiêu âm. Sản phẩm cho phép lắp đặt trực tiếp tại các khu vực tường thô, gồ ghề, thông qua 1 lớp bọt biển (xốp) tiêu âm. Sản phẩm còn có thể được in ấn ở khổ lớn do không bị hạn chế về khổ vải như vách in xuyên sáng (2.5m).

Tấm bề mặt căng của Artolis là chất liệu vải, phù hợp khi lắp đặt vách tường nhà, chịu được lục tác động, chống thấm nước, chống cháy lan…

Một vách tranh in Artolis của Barrisol

Một vách tranh in Artolis của Barrisol

 

Độ bền và tính ổn định lâu dài

Với hơn 50 năm kinh nghiệm và làm việc đã chứng minh cho độ bền, độ căng và ổn định theo thời gian của tấm Barrisol. Sản phẩm sau một thời gian dài lắp đặt, khi chịu sự tác động của nhiệt, sản phẩm sẽ lại thu lại và định hình về trạng thái ban đầu.

xem thêm Báo giá trần xuyên sáng Barrisol

Có thể tái chế, thân thiện, bảo vệ mội trường.

Mọi sản phẩm của Barrisol, những sáng tạo của Barrisol luôn luôn hướng tới 1 mục tiêu hàng đầu là : an toàn. Những yêu cầu này đều dựa trên tiến bộ công nghệ đã được khẳng định bằng các thí nghiệm, chứng nhận và giấy phép chính thức của các tổ chức tại Pháp và Quốc tế.

 

Đánh giá bài viết
Top
.