Vật liệu nội thất nào đang hot nhất hiện nay?

Trần xuyên sáng với những thế mạnh vượt trội của mình đang là sự lựa chọn tối ưu mà các kiến trúc sư, nhà thiết kế nhắm đến đầu tiên trong các thiết kế nội thất của mình. Bên cạnh đó trần xuyên sáng Barrisol cũng tạo ra sức hút mạnh mẽ chinh phục tất cả khách hàng khó tính nhất về mọi yếu tố để chứng minh vị trí số 1 trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất.

Trước đây mọi người đều quen thuộc với các loại trần như trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa bởi đó đều là những vật liệu sẵn có, giá thành hợp lý tuy nhiên khi cuộc sống ngày càng phát triển thì yêu cầu của con người ngày càng nâng lên. Và hiện nay sự lựa chọn của khách hàng không chỉ nằm ở những vật liệu rẻ mà hướng tới những vật liệu đáp ứng được yêu cầu chức năng tối ưu, thẩm mỹ đẹp mắt, ổn định lâu dài, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường … để xứng đáng với nguồn đầu tư mà học bỏ ra mặc dù giá thành cao hơn. Do đó trần xuyên sáng ngay từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và dần dần thay thế các loại vật liệu nội thất truyền thống đơn điệu mà không mang lại hiệu quả toàn diện và tối ưu.

Vật liệu xanh an toàn mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng

Trần gỗ và đặc biệt là trần thạch cao đều có tuổi thọ ngắn từ 3-5 năm bởi sau một thời gian sử dụng chúng bị bào mòn bởi các yếu tố như ẩm mốc, mối mọt, bụi bẩn… và gây nguy hiểm cho con người trong những trường hợp rơi vỡ. Trong khi đó trần xuyên sáng là vật liệu đặc biệt siêu nhẹ, rất an toàn khi sử dụng, không gây hại khi sụp đổ và khách hàng có thể yên tâm sử dụng bởi tấm Barrisol có khả năng chịu nước, chống cháy, chống nấm mốc, chống bám bụi với tuổi thọ có thể lên tới 30 năm.

Tấm trần xuyên sáng Barrisol được sản xuất tại Pháp nên cũng rất chú trọng đến tiêu chí vật liệu xanh nên luôn đảm bảo sự an toàn và thân thiện với con người, hệ sinh thái, mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng và hoàn toàn có thể tái chế.

Trần xuyên sáng Barrisol với những chứng chỉ uy tín

Trần xuyên sáng Barrisol với những chứng chỉ uy tín

Hiệu quả chức năng và thẩm mỹ vượt trội

Trần xuyên sáng Barrisol được xem là giải pháp ánh sáng nhân tạo hoàn hảo khi cung cấp một phần hay toàn bộ ánh sáng cho tổng thể không gian và đặc biệt là chất lượng ánh sáng luôn hảo hảo, đồng nhất và không gây kích ứng hay nỏi mắt. Từ tính chất đặc thù của màng căng xuyên sáng Barrisol kết hợp với hệ thống đèn led chất lượng vượt trội giúp tạo ra nguồn ánh sáng tự nhiên nhất, tuyệt vời nhất.

Trần xuyên sáng Barrisol mang lại nguồn ánh sáng hoàn hảo

Trần xuyên sáng Barrisol mang lại nguồn ánh sáng hoàn hảo

Sức hút của trần xuyên sáng còn nằm ở sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc hiện đại và phong phú giúp bạn tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo nhất với những công trình mãn nhãn đỉnh cao. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm dựa theo thiết kế riêng của từng khách hàng do đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian mà không lo lắng vấn đề tạo hình đó có thực hiện được hay không, vật liệu đó có phù hợp với không gian lắp đặt hay không?…

Màu sắc phong phú, hiện đại, thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Màu sắc phong phú, hiện đại, thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Sự kết hợp ăn ý giữa tấm màng căng có khả năng đàn hồi tốt, khả năng ghi nhớ form tuyệt vời và hệ khung xương linh hoạt giúp cho trần xuyên sáng dễ dàng thực hiện mọi kiểu dáng thiết kế một cách hoàn mỹ nhất cũng như phù hợp với mọi bề mặt, mọi vị trí lắp đặt như trần, tường, cột …

Thực hiện mọi kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp

Thực hiện mọi kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp

Barrisol thách thức mọi giới hạn tạo hình

Barrisol thách thức mọi giới hạn tạo hình

Tính ổn định và mức chi phí hợp lý.

Trần xuyên sáng Barrisol còn có một ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu khác đó chính là khả năng phục hồi hoàn toàn sau khi chịu tác động của ngoại lực trong mức cho phép, không cong vênh, biến dạng theo thời gian, màu sắc ổn định theo thời gian.

Trần xuyên sáng Barrisol được bảo hành chính hãng lên tới 10 năm, tuổi thọ có thể lên tới 30 năm nên khách hàng không phải quá lo lắng về vấn đề bảo hành hay sửa chữa. Trong trường hợp đèn hỏng thì khách hàng có thể yên tâm là sau khi tháo ra để thay tấm thì đều có thể lắp lại đẹp mắt và căng như ban đầu.

Trần xuyên sáng cũng là dòng sản phẩm kinh tế nhất trong tất cả các loại trần căng của Barrisol, do vậy với tất cả những hiệu quả mà bạn nhận được đó chính là mức đầu tư hợp lý để bạn cân nhắc thay thế cho phương án trần thạch cao truyền thống.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cấu tạo trần xuyên sáng và cách lắp đặt thi công

>> Báo giá trần xuyên sáng

Vật liệu nội thất nào đang hot nhất hiện nay?
5 (100%) 4 votes
Top
.