Xu hướng thiết kế nội thất phổ biến 2017

Xu hướng thiết kế nội thất của năm 2017 là gì ? Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu về nhà ở tăng cao và con người càng có nhu cầu về nội thất và không gian sống càng cao. Vậy năm nay những mẫu thiết kế nội thất nào được ưa chuộng nhất.
Xu hướng hiện đại, đơn giản

Phong cách thiết kế nội thất theo hướng hiện đại và đơn giản chưa bao giờ hết mode. Nhưng điều khác lạ là trong xu hướng đó, vật liệu nội thất như nào sẽ tạo ra sự khác biệt. Trong những vật liệu nội thất mới, trần xuyên sáng Barrisol được xem như bước tiến mới không chỉ đối với công nghệ lắp đặt mà còn đối với tính năng thẩm mỹ tối đa.

Với phong cách xu hướng hiện đại, tinh tế, thì sản phẩm Barrisol được lựa chọn là trần xuyên sáng trắng hoặc trần bóng, tạo ra cái nhìn hài hòa nhất cho ngôi nhà. Trần xuyên sáng hoàn toàn cung cấp và mang tới nguồn sáng ưu việt nhất, thay thế đèn xuyên sáng cho dù là không gian rộng lớn đến đâu.

trần xuyên sáng cho quầy bar

Thân thiện và bền vững

Có thể nhận thấy, mối quan tâm tới môi trường ngày càng được đề cao, bởi đây là lợi ích chung cho toàn cộng đồng hướng tới. Trong năm tới, những vật liệu nội thất mang tính sinh thái bền vững và thân thiện tới môi trường chắc chăn sẽ lên ngôi. Các dòng vật liệu trần căng Barrisol đáp ứng được điều này.

– Trần căng Barrisol dễ lắp đặt bới vật liệu vô cùng nhẹ so với các vật liệu nội thất tương đương, không gây bụi bặm, không tốn nhiên liệu vận chuyển…
– 100% vật liệu trần xuyên sáng Barrisol có thể tái chế
– Sản phẩm chống cháy, chống nấm mốc, chịu được sức nặng của nước, dễ dàng lau chùi, không phai màu tạo sự bền vững cố định cho trạng thái trần nhà.

trần barrisol hiệu ứng mặt gỗ
Trần Barrisol hiệu ứng gỗ thay thế cho vật liệu gỗ thông thường

Hãy là “bản sao” của thiên nhiên

Trong xu hướng nội thất năm nay, tính gần gũi thiên nhiên vẫn được đề cao bởi cảm giác thư thái và thoải mái do những họa tiết tời mây hay hoa cỏ trong ngôi nhà.

mẫu trần in xuyên sáng bầu trời

Xu hướng nội thất gần gũi thiên nhiên

Phương pháp hay nhất cho xu hướng này là những mẫu trần in xuyên sáng Barrisol cùng với hệ thống đèn xuyên sáng đặc biệt. Bạn có thể in mọi hình ảnh trên chất liệu tấm, vì thế bạn có thể mang bất cứ điều gì mình mong muốn vào trong chính căn phòng như mẫu trần in bầu trời hay đột phá hơn là cả thành phố vào trong ngôi nhà.

mẫu trần in xuyên sáng độc đáo

Mẫu trần in thành phố thu nhỏ

Trang trí hình học

Để tạo điều thú vị cho một căn phòng, một trong những cách đơn giản nhất và cũng hiệu quả nhất là sử dụng nội thất ở dạng hình học, nhưng không được áp dụng quá cho mọi vật liệu nội thất mà phải có sự thống nhất, nhất quán tránh khỏi sự cầu kỳ rắc rối.

Vì tính chất thích ứng với mọi bề mặt và đáp ứng mọi thiết kế, mà trần xuyên sáng Barrisol như một vị cứu tinh cho vấn đề hình học trong thiết kế nội thất bởi những kiến trúc sư có thể sáng tạo những khối rubik, những hộp đèn, những khối đặc biệt theo sát căn phòng mình.

Có thể những xu hướng trên sẽ có thêm nhiều bổ sung hoặc thay đổi so với sở thích cá nhân từng người, nhưng hi vọng trong hạn hẹp bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt kịp xu hướng làm đẹp cho ngôi nhà của mình cùng trần căng Barrisol.

Đánh giá bài viết
Top
.